Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, tại Hàn Quốc đã xuất hiện một dịch vụ du lịch vô cùng độc đáo mà chắc chắn, các chị em phụ nữ sẽ không thể không để ý đến. Đó là dịch vụ cho thuê "Oppa" để dẫn mình đi chơi.

Hàn Quốc ra mắt dịch vụ du lịch cho phép chị em phụ nữ thuê một "Oppa" đẹp trai để dẫn mình đi chơi

Được đặt tên là "Oh My Oppa", tuy nhiên dịch vụ này sẽ không cho các chị em thuê những anh chàng đẹp trai, lịch lãm để làm bạn trai, mà thay vào đó, sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa các chị em đi chơi đó đây, tham gia vào các hoạt động vui chơi và tìm hiểu thêm nhiều điều về Hàn Quốc. Các bạn nữ có thể thuê một Oppa trong vòng 1 ngày xung quanh địa điểm du lịch mà mình chọn.

Dịch vụ "Oh My Oppa"

Đặc biệt, với những du khách nói tiếng Anh, việc tham quan du lịch Hàn Quốc với một anh chàng đẹp trai, cùng tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, truyền thống tại xứ Kim Chi hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm vô cùng khó quên.

Để tạo không khí thoải mái hơn, dịch vụ này sẽ đưa ra những lựa chọn về các "Oppa cho thuê", đi kèm với miêu tả về tính cách cá nhân để phù hợp nhất với sở thích của các chị em.

Đây là danh sách Oppa đẹp trai để các chị em tha hồ lựa chọn

Cụ thể, khi truy cập vào trang web www.ohmyoppa.com, bạn sẽ thấy một danh sách các Oppa đẹp trai "rạng ngời" sẵn sàng để đưa bạn đi chơi, đến những nơi độc đáo, thú vị tại Hàn Quốc mà chỉ có dân bản địa mới biết.

Ví dụ như Oppa Ryan chẳng hạn, anh chàng này rất "hiểu về lịch sử và kiến trúc", sẽ dẫn chị em tới những công trình cổ kính đặc biệt của Hàn Quốc.

Còn Oppa Raymond dưới đây, lại được miêu tả là rất am hiểu về đồ ăn, sẽ đưa chị em đi đến những cửa hàng ăn uống ngon nhất tại địa phương.

Còn Oppa Jake siêu đẹp trai này lại rất thích các trò chơi, sẽ dẫn các chị em tới khu vui chơi giải trí tại Gangnam.

Hiện dịch vụ này đang có giá 40 USD cho một chuyến đi chơi dài 2 tiếng với một Oppa. Các chị em phụ nữ mà có đến Hàn Quốc thì hãy thử ngay dịch vụ siêu thú vị này đi nhé!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: hàn quốc, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận