Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Hãy biến thanh điều hướng ảo nhàm chán của Android trở nên sinh động hơn với hiệu ứng ảnh động vui mắt mà không cần root

GenK | 24/10/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một ứng dụng miễn phí sẽ giúp bạn làm việc này.

Ngày nay, có rất nhiều smartphone Android tích hợp phím điều hướng ảo vào màn hình, dù thích dù không thì bạn cũng phải chấp nhận và "sống chung với lũ". Tuy nhiên, bạn có thể tuỳ biến lại thanh điều hướng này một chút để chúng trông sinh động hơn, không còn nhàm chán nữa.

Trước đây, để là được việc này thì chúng ta cần phải root máy, nhưng trong khoảng thời gian gần đây, các phát triển đã mang được rất nhiều khả năng tưởng chừng như chỉ dành cho máy root lên những máy thông thường. Ứng dụng miễn phí NavBar Animations chính là một trong số đó.

NavBar Animations sẽ cho phép bạn thêm hoạt ảnh sinh động vào thanh điều hướng ảo trên thiết bị của mình mà không cần root. Nếu thấy hứng thú thì mời bạn tải về và bắt đầu trải nghiệm:

Download NavBar Animations on Play Store

Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể dùng miễn phí các mục hiệu ứng có nhãn bạc nếu muốn dùng thêm những hiệu ứng nhãn vàng khác và loại bỏ quảng cáo thì phải mua bản Pro với giá 35.000 VND.

Hiệu ứng có nhãn bạc là miễn phí, nhãn vàng thì phải lên bản Pro.

NavBar Animations cho phép người dùng tuỳ chỉnh tốc độ, màu sắc của hoạt ảnh hoặc tự khởi động theo máy.

Có thể tùy chỉnh tốc độ, màu sắc trong mục Settings.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận