Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với sự phát triển của công nghệ Blockchain hiện nay, ngày càng nhiều đồng tiền ảo được ra mắt, Và không nằm ngoài xu hướng đó, fan Anime/ Manga cũng sắp sửa sở hữu một đồng tiền riêng của mình với tên gọi Otaku Coin.

Được biết, đây là dự án của mới của Tokyo Otaku Mode, một công ty kinh doanh anime, manga, games và thời trang. Đât cũng là một trong những đơn vị đã góp công rất lớn trong công cuộc đưa văn hóa Nhật Bản ra toàn thế giới nhờ hệ thống cửa hàng trực tuyến. Tokyo Otaku Mode hiện đang phát triển Otaku Coin để phục vụ việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm Anime, Manga, Game,… ICO của dự án Otaku Coin dự kiến sẽ được Tokyo Otaku Mode mở vào đầu năm 2018.

Để thúc đẩy sự phát triển của Otaku Coin, việc kiếm được những đồng tiền ảo này chắc chắn phải rất dễ dàng. Các fan Anime/ Manga chỉ cần xem phim rồi viết review, vâỵ là đã có thể có được một Coin rồi. Và tất nhiên nếu chia sẻ của bạn đạt được nhiều tương tác, được cộng đồng ưa thích, lượng Coin của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Đó cũng chính là một biện pháp để khuyến khích người sản xuất nội dung cũng như cộng đồng Anime/ Manga cho ra mắt những tác phẩm hay và có chất lượng cao.

Và tất nhiên, khi đã sở hữu Otaku Coin, bạn có thể dùng chúng để giao dịch, mua bán những ấn phẩm liên quan đến lĩnh vực này ở khắp nơi trên thế giới mà không bắt gặp trở ngại hay khó khăn gì cả. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Otaku Coin tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận