Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, với sự phát triển của mạng Internet, việc xuất hiện các nhóm kín với nội dung chuyên tìm kiếm những "sugar baby, sugar daddy" đã dần dần trở nên quen thuộc hơn đối với cộng đồng mạng. Hiểu theo một cách đơn giản, sugar daddy là những người đàn ông có tiền, tài chính nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm và họ sẽ được bù đắp về vấn đề này bởi những sugar baby - thường là các cô nàng trẻ đẹp. Mối quan hệ dựa trên tinh thần "tôn trọng lẫn nhau" này đang xuất hiện ngày một nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại cái kết đẹp. Điển hình như trường hợp đầy cay đắng của cô nàng dưới đây.

Dòng tâm sự đầy cay đắng của một sugar baby dính "bẫy lừa"

Theo đó, khi tham gia nhóm và thấy nhiều trường hợp "thành công", cô nàng nhân vật chính của chúng ta cũng muốn thử cảm giác được yêu thương, chu cấp từ phía sugar daddy. Thế nên, cô gái đã dễ dàng bị sa vào bẫy bởi những lời đường mật, tới mức còn cả tin tới mức để "daddy" nhập vân tay của hắn vào điện thoại cá nhân trước khi cùng nhau vào khách sạn.

Chân dung của gã "sugar daddy" lừa đảo mà cô nàng bóc phốt trong câu chuyện

Nhưng rồi chuyện thực tế thì chẳng bao giờ giống như mơ, Sau khi đã "xong việc", cô gái xinh đẹp bỗng chốc cảm thấy mọi thứ chẳng như mình suy nghĩ và xung quanh hoàn toàn trống trải, cô đơn. Biết làm sao được, khi mà chỉ vài phút dùng nhà vệ sinh, daddy trong mộng của cô nàng đã cao chạy xa bay, kèm theo đó là toàn bộ ví tiền, điện thoại của cô gái chẳng biết nên gọi là tội nghiệp hay dại khờ nữa. Để rồi cái kết thì tiền mất tật mang, daddy đâu chẳng thấy chỉ biết tìm ngay được một siêu lừa đảo.

Chẳng những mất tiền, điện thoại, cô nàng còn phải tự trả tiền phòng sau khi "daddy" biến mất

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, vụ việc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như những bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số người thì lên tiếng tỏ rõ sự thông cảm đối với hoàn cảnh mà cô nàng gặp phải, đồng thời cũng đưa ra lời khuyên dành cho những "sugar baby" rằng không nên nhẹ dạ cả tin với các daddy lọc lõi. Tuy nhiên, phần đông ý kiến lại dành khá nhiều sự chỉ trích khi theo họ, mối quan hệ này ngay từ đầu đã chỉ mang tính chất vụ lợi, và việc các "sugar baby - sugar daddy" có lừa lọc nhau thì cũng không hề lạ lẫm. Tốt nhất là hãy bỏ suy nghĩ tìm kiếm các sugar daddy để được chu cấp dần đi là vừa.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận