Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tháng 4 năm ngoái, đã có một số tin đồn về việc Apple sẽ thay đổi thiết kế của chỉ báo âm lượng trên iOS. Và có vẻ như điều đó sẽ trở thành sự thật trên iOS 13 sắp sửa ra mắt. Một hình ảnh rò rỉ mới đây đã tiết lộ thiết kế và vị trí mới của thanh âm lượng trên iOS 13.

Hình ảnh được chia sẻ bởi Ben Geskin trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, có thể thấy thanh âm lượng đã có thiết kế nhỏ hơn, là một thanh dọc với biểu tượng loa đơn giản, thay vì một hình vuông lớn đi kèm với chữ Volume như trước đây.

Vị trí của thanh âm lượng cũng đã thay đổi, không còn nằm ở chính giữa màn hình nữa mà được chuyển lên góc phía trên bên phải. Nhờ đó mà việc điều chỉnh âm lượng sẽ không còn cản trở người dùng khi xem video nữa.

Có thể thấy thanh âm lượng này rất giống với thanh âm lượng nằm trong Control Center. Tuy nhiên đây chưa chắc đã là thiết kế cuối cùng mà Apple sẽ sử dụng trên iOS 13, rất có thể đây chỉ là hình ảnh của thử nghiệm nội bộ.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi iOS 13 chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC 2019 của Apple, diễn ra vào đêm mai theo giờ Việt Nam.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận