Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

iPhone X đã chính thức lên kệ từ hôm qua (3/11) với rất nhiều tính năng độc đáo được đánh giá cao như Face ID, camera kép hay màn hình OLED cao cấp. Bên cạnh đó, rất nhiều bài review đã liên tục “càn quét” các mặt báo công nghệ, tốt có, xấu có và thậm chí trung lập cũng có.

iPhone X đang là chiếc điện thoại thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, có một tính năng cực kỳ thú vị mà đa số chúng ta đều bỏ qua mặc dù Apple đã dành đến hơn 5 phút trong buổi ra mắt iPhone X ngày 12/9 vừa qua để giới thiệu về nó. Đó chính là Animoji!

Animoji là một bộ emoji động có khả năng mô phỏng lại biểu cảm khuôn mặt của bạn trong thời gian thực. Đây là tính năng độc quyền cho siêu phẩm iPhone X với bộ cảm biến camera cao cấp.

Những gì animoji làm được đã chứng minh rằng chúng ta đang sống trong tương lai với những công nghệ không thể tin nổi khiến tất cả mọi người phải say mê. Và trong những cách sử dụng animoji thì tính năng karaoke có lẽ là phổ biến hơn cả. Hãy cùng khám phá qua những video dưới đây nhé!

Hãy thừa nhận đi, nó tuyệt vời hơn bất cứ quán karaoke nào bạn từng trải nghiệm phải không. Tuy nhiên, liệu bỏ ra đến 1,000 USD có xứng đáng với những gì mà animoji (cùng iPhone X) mang lại hay không?

Tuy nhiên, khi sử dụng animoji, hãy nhớ là những người không dùng iPhone X sẽ thấy bạn như thế này này!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận