Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dân tập gym có thói quen tắm rửa tại phòng tập hẳn không ít lần bực bội vì dầu gội, sữa tắm bị trào ra ngoài làm bẩn, ướt hết túi đồ. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp chấm dứt sự khó chịu đó thì hãy tìm đến chiếc hộp Paxter. Sáng chế này sẽ mang đến sự tiện lợi bất ngờ cho những ai thường xuyên phải di chuyển, hay vệ sinh cá nhân bên ngoài.

Hộp đựng đồ vệ sinh cá nhân Paxter có dạng hình chữ nhật. Kích thước của nó chỉ tương đương một chai dầu gội dung tích vừa, không chiếm quá nhiều diện tích trong túi hay balo du lịch. Nhờ làm từ chất liệu nhựa dẻo bền bỉ, chiếc hộp sẽ không hề bị nứt vỡ khi gặp va đập hay biến đổi bởi sự bào mòn thời tiết.

Thông thường, trước khi đi du lịch bạn sẽ phải lên cả tá danh sách đồ vệ sinh cá nhân mang theo nào dầu gội, sữa tắm, dầu xả...Thì giờ bạn chỉ cần mang theo mỗi chiếc hộp Paxter gọn ghẽ này. Nó có tất cả ba ngăn đựng chứa khoảng 95ml chất lỏng, đủ tắm gội đầu trong vòng 2 đến 3 tuần, rất tiện cho những hành trình dài.

Khi để trong vali nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích bởi kích thước hộp Paxter chỉ tương đương 1 chai dầu gội cỡ vừa.

Không chỉ có chức năng đựng chất lỏng, chiếc hộp tiện lợi này còn có ngăn chống thấm nước có thể chứa những dụng cụ nhỏ xinh như bông ngoáy tai, bấm móng tay, những viên vitamin hoặc kính áp tròng. Đồng thời cất những món đồ quan trọng và đắt tiền thẻ nhớ, trang sức vào Paxter sẽ tránh được việc thất lạc. Thêm vào đó, phía sau hộp còn có riêng một ngăn cho bàn chải đánh răng. Đặc biệt, ngăn này có các lỗ thông hơi nhỏ giúp chiếc bàn chải nhanh chóng khô ráo sau khi dùng.

Bàn chải đánh răng sẽ nhanh chóng khô ráo nhờ có các lỗ thoát hơi nhỏ trên thân hộp.

Cách sử dụng sản phẩm này cũng khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấn nút tròn, được thiết kế ở trên thân hộp để lấy dung dịch khi cần. Những người trải nghiệm sản phẩm đều ngạc nhiên với sự kín khít của hộp Paxter. Từ nay vừa không phải đau tay cậy nắp vừa khỏi lo tình trạng rơi vãi, vô tình gây bẩn cho đồ dùng.

Chỉ cần nhấn nút là dầu gội, sữa tắm sẽ chảy ra.

Hiện mỗi chiếc hộp Paxter được bán ra với mức giá 25 USD (tương đương 570.000 đồng) và đã có thêm nhiều phiên bản màu sắc đa dạng hơn ban đầu bao gồm trắng ghi, trắng xanh, đen trắng hay hồng xanh.

Hộp Paxter đã có thêm nhiều lựa chọn màu sắc thay vì phiên bản trắng ghi như ban đầu.

Tuy nhiên, người mua sẽ phải đặt trước trên Indiegogo rồi chờ đợi vì sản phẩm vẫn chưa được bán rộng rãi. Phải đến tháng 5 năm nay, nó mới bắt đầu được ship tới tay khách hàng. Đây cũng là điểm bất tiện duy nhất mà các khách hàng phàn nàn về chiếc hộp đa dụng này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận