Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào tháng 4, CEO Facebook chia sẻ trên trang cá nhân một chiếc hộp gỗ mà ông gọi là "hộp ngủ". Đây là sản phẩm được Mark Zuckerberg làm cho vợ, với chức năng duy nhất là đặt cạnh giường và phát sáng nhẹ vào khoảng 6-7h sáng.

Theo Zuckerberg, điều này giúp vợ ông yên tâm ngủ và biết lúc nào cần phải dậy để đánh thức các con. Người đứng đầu Facebook cũng cho biết nhiều bạn bè của ông cũng thích thú với ý tưởng này, nên ông đăng hình ảnh lên Facebook "để một doanh nhân có thể tạo ra nhiều hộp ngủ hơn cho mọi người".

Chiếc hộp gỗ nguyên bản mà CEO Facebook làm tặng vợ.

Ý tưởng đó nhanh chóng được biến thành một sản phẩm gọi vốn trên Kickstarter. Doanh nhân Greg Hovannisyan cùng nhóm sáng chế của mình đã tạo ra một bản mẫu để đăng lên nền tảng gọi vốn vào tháng 6.

Tới nay, sản phẩm này đã gọi được tới 108.000 USD, gấp 21 lần mục tiêu 5.000 USD ban đầu. Sản phẩm này vẫn còn thời gian gọi vốn 27 ngày nữa.

Theo chia sẻ của Hovannisyan, chỉ sau 2 giờ đăng lên Kickstarter sản phẩm đã đạt mục tiêu gọi vốn ban đầu. Anh cũng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các nhà phân phối. Sản phẩm này được Hovannisyan đặt tên là Zucklight.

Mức giá của Zucklight dành cho những người ủng hộ sớm là 29 USD, còn giá bán lẻ dự kiến là 60 USD. Chiếc hộp này còn có phiên bản Zucklight Plus có sạc không dây, với giá ưu đãi 39 USD và giá bán lẻ 80 USD.

Zucklight, sản phẩm được tạo nên từ ý tưởng của Mark Zuckerberg đã gọi vốn được hơn 100.000 USD. Ảnh: Kickstater.

Phiên bản cao cấp nhất Zucklight Pro có thêm các cảm biến để đo nhiệt độ, độ ẩm, theo dõi tỷ lệ khí CO2 trong phòng, cũng như cảnh báo khi chỉ số bất thường. Zucklight Pro có giá ưu đãi 47 USD và giá bán lẻ 100 USD.

Phần đèn của chiếc Zuclight có thể được điều chỉnh thành các màu khác nhau, qua đó hoạt động như một chiếc đèn báo thức chứ không chỉ là đèn ngủ như ý tưởng ban đầu. Chia sẻ với CNBC, Hovannisyan khẳng định anh và Mark Zuckerberg không có họ hàng.

"Mark không hề liên quan đến Zucklight. Chúng tôi thích ý tưởng của anh ấy, nên đã phát triển thêm và biến nó thành sản phẩm", người tạo ra Zucklight cho biết.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận