Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ lâu ai cũng đã biết rằng Instagram là một môi trường sống ảo, là sự cường điệu hóa của sự thật để cho người dùng thấy những cuộc sống phi thường của những người nổi tiếng (influencer). Nhưng nếu làm quá lố thì chắc chắn sẽ tự dưng biến thành trò cười cho thiên hạ.

Hotgirl người Argentina mang tên Tupi Saravia mới đây đã bị nhiều người lên tiếng chỉ trích khi phát hiện ra cô ghép một hình mây vào tất cả những ảnh chụp của mình, mặc dù chúng được chụp quanh Thế giới.

Người đầu tiên phát hiện ra là @santilishi, sau đó được đăng lại bởi nhà bình luận Matt Navarra. Matt Navarra đăng một bài tweet so sánh 4 hình ảnh được cô gái này đăng lên tại 4 thời điểm khác nhau, ở 4 địa điểm từ Indonesia, Italy đến Thái Lan nhưng đều xuất hiện một cụm mây giống hệt.

2 bức hình khác, nhưng vẫn với những đám mây quen thuộc:

Sự thật là Saravia cũng không dấu diếm việc mình chỉnh sửa các bức hình trước khi đăng lên. Trong một phỏng vấn với BuzzFeed, cô tiết lộ sử dụng ứng dụng Enlight Quickshot để thêm chi tiết, sửa lại bầu trời cho các bức hình Instagram. Nhưng việc cô ghép một cụm mây cho tất cả những bức hình cũng làm cư dân mạng cảm thấy hết sức buồn cười.

Những bình luận hài hước của cư dân mạng

Có vẻ như đây cũng không phải là 'scandal' gì quá to tát, vì quả thực cô gái này cũng đã bỏ tiền và thời gian để đi du lịch tới những địa điểm này để chụp hình, chứ không ghép toàn bộ cảnh phía sau vào rồi đăng lên. Nhưng sự việc này cũng nhắc nhở người dùng rằng mạng xã hội thường rất 'ảo', đừng quá tin tưởng những bức hình được đăng lên Instagram.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận