Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

HP tung dòng laptop chơi game HP Omen mỏng nhẹ với cấu hình khủng

| 06/11/2014 14:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Năm nay dường như là năm của máy tính cá nhân dành cho game thủ và laptop dành cho game thủ nói riêng. Không chịu thua kém Lenovo, Asus, Origin PC, Razer, Acer và những hãng khác, HP cũng vừa cho ra mắt một laptop chơi game với tên gọi Omen.

Trước đây đã từng có thời điểm HP sản xuất rất nhiều máy tính để bàn cũng như laptop dành cho game thủ, đặc biệt là sau khi thâu tóm được thương hiệu Voodoo vào năm 2006. Tuy nhiên, sau đó hãng này đã từ bỏ thị trường máy tính dành cho game thủ. Omen là một phần trong chiến lược tổng thể mới của HP nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong phân khúc mới và thu hút những game thủ đam mê, những người biết họ muốn gì.

Là một laptop dành cho game thủ, Omen có màn hình 15.6 inch độ phân giải 1920x1080 pixel, vi xử lý Intel Core i7 và card đồ họa rời Nvidia GeForce 860M 2GB, 8GB RAM và ổ SSD 128GB. Cấu hình của Omen tương tự như Lenovo Y50 Touch, tuy nhiên Y50 có tùy chọn màn hình độ phân giải 4K.

Khung nhôm của Omen được phủ một màu đen cơ bản với điểm nhấn là các cạnh thon nhọn cùng dải loa dạng lưới dọc theo mỗi sườn. Tất cả các cổng kết nối đều được đặt ở cạnh sau máy do hai cạnh bên sườn không có đủ không gian. Bàn phím của laptop này có đèn nền màu đỏ với sáu nút có thể lập trình chức năng dọc theo cạnh trái. Tuy là một laptop dành cho game thủ nhưng Omen khá gọn nhẹ với độ dày chỉ 20mm và trọng lượng chỉ 2,1 kg.

Phiên bản cấu hình cơ bản của Omen được liệt kê ở trên có mức giá tại Mỹ là 1499 USD (khoảng 31,9 triệu đồng), người tiêu dùng có thể bỏ thêm 100 USD (khoảng 2,1 triệu đồng) để nâng cấp ổ SSD lên dung lượng 256GB. Phiên bản có cùng vi xử lý và dung lượng bộ nhớ RAM nhưng có ổ SSD 256GB và card đồ họa rời GeForce 860M 4GB có giá 1699 USD (36,1 triệu đồng). Khách hàng tại Mỹ có thể đặt hàng laptop này ngay từ ngày 4/11. HP chưa tiết lộ giá cũng như thời điểm lên kệ của Omen tại các thị trường khác.

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận