Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Apple vẫn được ca tụng là một trong những nhà sản xuất phần cứng và phần mềm hoàn hảo nhất thế giới. Apple luôn chăm chút, cẩn thận và tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ nhất, kể từ khi ra mắt chiếc iPhone đầu tiên và hệ sinh thái iOS.

Thế nhưng nhà thiết kế Ryan Lau đã nhận thấy một số vấn đề trong hệ điều hành iOS 11, sẽ được ra mắt và cập nhật vào đêm nay. Ryan cho rằng bộ phận phát triển và thiết kế phần mềm của Apple đã không còn sự tỉ mỉ, cũng như đạt đến độ hoàn hảo như trước đây nữa.

iOS 11 có thể sẽ khiến nhiều fan Apple theo chủ nghĩa hoàn hảo cảm thấy không hài lòng.

Trong bài viết đầy đủ của mình được đăng trên Hacker Noon (bạn có thể đọc tại đây), Ryan đã chỉ ra rất nhiều những sự không nhất quán trong giao diện, font chữ và các hiệu ứng của iOS 11 cũng như các ứng dụng đi kèm.

Giao diện không thực sự hoàn hảo của ứng dụng Mail trên iOS 11.

Font chữ không đồng nhất.

Các hiệu ứng cũng không đồng nhất.

Đó chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhặt, nhưng theo Ryan thì những thiếu sót này khiến cho iOS 11 trở nên không hoàn hảo. Quan trọng hơn, nó cho thấy rằng Apple đã đánh mất đi sự hoàn hảo của mình.

Chúng tôi sẽ sớm có một bài viết phân tích về những thay đổi của iOS 11 sắp ra mắt và những điểm chưa hoàn hảo của phiên bản này để các bạn tiện theo dõi.

Ryan cũng chỉ ra những thay đổi thiếu hoàn hảo của iOS 11 so với iOS 10.

Giao diễn cũ của iOS 10 mới thực sự hoàn hảo.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận