Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một số mẫu iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch được ra mắt vào năm 2017 đang gặp vấn đề về màn hình. Cụ thể, nhiều người dùng báo cáo rằng thiết bị của họ xuất hiện một điểm sáng bất thường ngay phía trên nút Home.

Vấn đề này xuất hiện lần đầu vào tháng 4/2018 và cho tới nay Apple vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào. Độc giả marmiteturkey của MacRumors viết về những gì anh gặp phải như sau:

"Gần đây, chiếc iPad của tôi có một điểm với đường kính hơn 2cm sáng hơn tất cả các phần còn lại của màn hình. Nó nằm cách nút Home khoảng gần 5cm và khác biệt về mặt độ sáng dù nhỏ nhưng vẫn có thể thấy được. Chiếc iPad được tôi nâng niu, tôi luôn giữ nó trong case bảo vệ và có miếng dán màn hình và thậm chí dùng cả Smart Keyboard thế mà nó vẫn gặp lỗi".

Theo những người dùng gặp vấn đề, có vẻ như đèn nền của thiết bị trong khu vực này phát sáng không đều. MacRumors xác nhận sự cố này là thật bởi chiếc iPad Pro 10.5 inch mà họ đang sở hữu cũng có điểm sáng tương tự.

Trong nhiều tháng nay, rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề này nhưng không rõ có bao nhiêu chiếc bị ảnh hưởng. Hiện tại cũng chưa rõ iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2018 có gặp sự cố tương tự hay không bởi những thiết bị này vẫn còn quá mới, thông thường vấn đề chỉ xuất hiện sau vài tháng sử dụng.

Nhiều người dùng gặp vấn đề này đã được Apple đổi cho thiết bị mới miễn phí nếu vẫn còn bảo hành. Tuy nhiên, với những thiết bị hết bảo hành, Apple yêu cầu khách hàng trả phí thay màn hình lên tới 450 USD (tương đương 10,4 triệu đồng) cho iPad Pro 10.5 inch và 600 USD (14 triệu đồng) cho iPad Pro 12.9 inch.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận