Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Apple đã lập được kỷ lục mới với 10 triệu chiếc Iphone 6 và Iphone 6 Plus được bán ra chỉ trong 3 ngày. Kỷ lục trước đó được thiết lập vào năm trước là của Iphone 5 với 9 triệu chiếc được bán ra trong 3 ngày cuối tuần. Apple cho biết thêm doanh số của Iphone 6 sẽ còn cao hơn nếu họ có thể đáp ứng được hết lượng cầu vô cùng lớn từ người tiêu dùng.

Kết quả ấn tượng này không quá gây bất ngờ khi số lượng đặt hàng trước Iphone 6 cũng đã phá các kỷ lục trước đó với 4 triệu chiếc chỉ trong vòng 24 giờ. 

Iphone 6 và Iphone 6 plus hiện tại đã có mặt tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Anh. Theo lịch trình, hai sản phẩm mới nhất của Apple này sẽ được bán rộng rãi trên hơn 20 nước khác từ 26/9 và có mặt tại tổng cộng 115 nước trên toàn thế giới vào cuối năm 2014.

"Doanh số của Iphone 6 và Iphone 6 Plus đã vượt quá mong đợi, chúng tôi không còn gì vui hơn." - CEO Tim Cook cho biết trong một bài phát biểu. 

Theo CEO của Apple, ở lần ra mắt Iphone 6 và Iphone 6 Plus này, Apple đã sản xuất nhiều thiết bị hơn so với lần ra mắt các sản phẩm trước. Họ đã cố gắng đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng một cách nhanh nhất có thể nhưng vẫn không đủ cho nhu cầu quá lớn từ phía người tiêu dùng.

Apple cho biết, Iphone 6 và Iphone 6 Plus đại diện cho những cải tiến lớn nhất của Iphone trong lịch sử: kiểu dáng tiêu chuẩn thể thao với màn hình 4,7" cho bản Iphone 6 và 5.5" cho bản Iphone 6 Plus và cả 2 bản đều sở hữu màn hình Retina độ phân giải HD. Thêm vào đó Iphone 6 sử dụng chip A8 mới nhất của Apple hứa hẹn sẽ mang lại tốc độ xử lý nhanh và hiệu năng cao. 

Hiện tại Iphone 6 và Iphone 6 Plus cũng được áp dụng Apple Pay, những lựa chọn thanh toán mới của Apple và cập nhật những tính năng mới của iOS 8.

Iphone 6 khởi điểm có giá 199 USD cho phiên bản 16 GB trong khi Iphone 6 Plus 16 GB có giá cao 299 USD. Đây là giá cho phiên bản khóa mạng với hợp đồng sử dụng kéo dài 2 năm.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận