Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

iPhone 6s Plus phát nổ trước mặt thợ sửa chữa

GenK | 15/10/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi vấn đề phồng pin trên iPhone 8 Plus chưa tạm lắng xuống, một vụ nổ khác liên quan đến chiếc iPhone 6s Plus lại xuất hiện.

Một phụ nữ Trung Quốc mang tên Wang phát hiện chiếc iPhone 6s của bà bị nóng bất thường. Bà Wang sau đó đã quyết định đem máy tới sửa tại một trung tâm dịch vụ ở địa phương.

Theo tờ Daily Mail, chiếc iPhone 6s của bà Wang đã gặp phải cùng lúc nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm pin cạn nhanh hơn bình thường và máy thường bị tắt nguồn đột ngột.

Một thợ sửa điện thoại ở Hàng Châu, Chiết Giang đã tiếp nhận máy của bà Wang để sửa chữa vào hôm 8/10. Bà Wang có yêu cầu thợ sửa kiểm tra pin và thay thế nếu pin bị phồng quá mức.

Tuy nhiên chỉ ngay sau khi tháo bỏ mặt lưng của iPhone, chiếc iPhone bất ngờ bốc cháy dữ dội, và ngọn lửa bùng nên chỉ cách mặt thợ sửa vài cm. Rất may người thợ sửa này đã kịp tránh và không gặp bất cứ thương tích nào.

Nguyên nhân của vụ cháy được xác định do pin lỗi nhưng Apple đang tiến hành điều tra để xác định, điều gì thực sự đã khiến pin đột ngột bốc cháy,

Người thợ sửa giải thích: “Thông thường sẽ có một tấm nhựa gắn vào pin, và chúng ta sẽ phải xé bỏ lớp nhựa đó để kiểm tra. Tôi đoán đã có một ít chất rò rì từ pin và đã kích hoạt phản ứng vật lý khiến pin phồng lên”.

Apple hiện chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào xoay quanh vụ nổ trên.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận