Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mở nắp lưng của chiếc iPhone X, có thể thấy một số thứ đặc biệt hơn các đời iPhone gần đây. Điều rõ nhất là pin của iPhone X không phải một khối. Nó bao gồm hai viên pin có tổng dung lượng là 2.715 mAh được đặt theo hình chữ L.

Điều này có được là do Apple đã thành công trong việc thu gọn các bảng mạch. Bảng mạch bé hơn đã khiến diện tích cho phần pin nhiều hơn trong một khung máy chỉ lớn hơn đôi chút so với iPhone 8. Trong khi đó, thời lượng pin của iPhone 8 chỉ là 1.821 mAh, thấp hơn iPhone X rất nhiều.

Những bộ phận bên trong iPhone X

Cấu trúc tổng thể của iPhone X tương tự cách iPhone được xây dựng trong quá khứ. Màn hình của iPhone X được nối với bảng mạch ở phía bên phải. Do đó, khi mở nắp ra, "bản lề" ở bên phải thay vì bên trên.

Dường như có thêm một ít keo chống thấm bên trong thiết bị, nhưng không chắc iPhone X sẽ có tính kháng nước tốt hơn các thế hệ trước. Tất cả các thiết bị ra mắt trong năm nay đều có chuẩn kháng nước kháng bụi IP67, đồng nghĩa với việc người dùng có thể ngâm thiết bị này dưới nước 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận