Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo một khảo sát mới đây từ công ty nghiên cứu thị trường Techpinions, 97% số người sử dụng iPhone X hài lòng với thiết bị của họ. Tuy nhiên khi xem xét kỹ kết quả khảo sát này, chúng ta sẽ phát hiện ra một điều thú vị.

Để có thể hoàn thiện bảng khảo sát, Techpinions đã đưa ra các tính năng được cho là hấp dẫn trên iPhone X để người dùng bình chọn như thiết kế, tốc độ, camera...

Các yếu tố khảo sát

Techpinions đã hợp tác với Creative Strategies để biên soạn ra một bài đánh giá về các tính năng trên iPhone.

Theo như biểu đồ, khoảng 98% số người người tham khảo sát hài lòng với thiết kế và chất lượng hoàn thiện của máy, cùng với đó là tốc độ vượt trội với con chip A11 Bionic.

Bảng khảo sát mức độ hài lòng về các tính năng trên iPhone X. Ảnh: Techpinions

Các yếu tố khác như màn hình AMOLED, thao tác sử dụng dễ dàng, Face ID và thời lượng pin đều nhận được nhiều sư hài lòng của những người tham gia tuy nhiên số lượng đã giảm dần.

Trong khi đó, yếu tố gây thất vọng nhất chính là Siri khi chỉ nhận được 20% sự hài lòng từ những người tham gia khảo sát, thấp hơn rất nhiều khi so với những yếu tố còn lại.

Có thể thấy, Siri không còn là một tính năng hấp dẫn và nó không hữu ích với những người sử dụng iPhone. Đặc biệt trong thời gian gần đây trợ lý ảo của Apple nhận phải sự cạnh tranh rất gay gắt từ Alexa của Amazon hay trợ lý ảo của Google.

Có lẽ, Apple cần phải làm nhiều hơn để cải thiện Siri theo thời gian. Và với việc thuê John Giannandrea, cựu giám đốc phát triển dự án AI của Google cho thấy công ty đang ngày càng nghiêm túc và tích cực hơn trong nỗ lực của mình để tăng cường khả năng cho Siri.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: smartphone, Apple, iPhone X, iOS 11
Có thể bạn quan tâm
Bình luận