Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

iPhone X sẽ xuất xưởng với một phiên bản hoàn toàn mới của iOS 11

GenK | 16/09/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
iPhone X có thể được trang bị phiên bản iOS 11 hoàn toàn khác với iPhone 8 và 8 Plus.

Apple đã ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X trong sự kiện mới đây. Tuy nhiên, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được bán ra sớm hơn vào ngày 22 tháng 9, còn iPhone X sẽ được bán ra muộn hơn vào ngày 3 tháng 11. Trong khi đó, iOS 11 sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 19 tháng 9.

Vì vậy, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được xuất xưởng cùng với hệ điều hành iOS 11 mới nhất. Nhưng có vẻ như iPhone X sẽ được bán ra với một cái gì đó còn tốt hơn, iOS 11.1. Trang Geekbench mới đây đã tiết lộ một số thông tin thú vị.

Đó là điểm số benchmark của một thiết bị có tên “iPhone 10,6”, với bộ nhớ RAM 3GB và chip xử lý ARM 6 nhân. Trước đây, trang Geekbench cũng đã tiết lộ điểm benchmark của chiếc iPhone 10,5, do đó rất có thể iPhone 10,6 chính là iPhone X.

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây không phải là sức mạnh của con chip A11 Bionic mới, mà là hệ điều hành iOS 11.1 được liệt kê trong bảng thông số kỹ thuật. Rất có thể Apple đang bí mật thử nghiệm phiên bản iOS 11.1 hoàn toàn mới này và sẽ ra mắt riêng cho iPhone X, với nhiều tính năng mới.

Có thể kể đến đó là tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID chỉ có trên iPhone X. Cũng có thể iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được cập nhật phiên bản iOS mới này, nhưng sẽ bị khóa nhiều tính năng mà chỉ có trên iPhone X.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: smartphone, Apple, iPhone X, iOS 11
Có thể bạn quan tâm
Bình luận