PC & Console >>
Công nghệ >>
iPhone Xs Max vượt mặt Galaxy Note9 và Pixel 3 XL trong thử nghiệm pin mới nhất
- So sánh ảnh chụp của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL: Đâu là ông vua camera?
- Apple phát hành iOS 12.0.1, sửa nhiều lỗi trên iPhone
- iPhone biến thành "cục gạch" sau khi nâng cấp iOS 12
- Điện thoại cũ đồng loạt giảm giá sau khi iPhone XS về VN
- Mặt kính của iPhone XS cực kỳ cứng cáp, rơi từ độ cao 2 mét xuống vẫn không sao
Hôm thứ 6 tuần trước, PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm thời lượng sử dụng pin của iPhone Xs Max và Galaxy Note9. Cả hai chiếc smartphone đều trải qua các thử nghiệm gọi điện thoại, duyệt web, xem video và sử dụng các ứng dụng khác nhau, với độ sáng màn hình và âm lượng loa tương đương.
Kết quả là iPhone Xs Max đã hết pin trước, trong khi Note9 vẫn còn khoảng 37% pin. Một kết quả rất ấn tượng đối với Note9.
Tuy nhiên hôm nay, YouTuber “Mrwhosetheboss” đã tiến hành một thử nghiệm pin khác. Kết quả thật bất ngờ khi iPhone Xs Max hoàn toàn đánh bại Galaxy Note9, Pixel 3 XL và cả Xperia XZ3.
Theo 9to5mac: “Nhiều phản hồi về thử nghiệm pin của PhoneBuff cho rằng nó không công bằng, do Note9 có lợi hơn khi độ phân giải mặc định là 1920 x 1080, trong khi iPhone Xs max có độ phân giải là 2688 x 1242. Đó là lý do vì sao Mrwhosetheboss đã thiết lập lại độ phân giải của Note9 ở mức 2960 x 1440. Pixel 3 XL cũng có cùng độ phân giải như vậy, còn Xperia XZ3 sử dụng độ phân giải 2880 x 1400”.
Kết quả là iPhone Xs Max sống sót cuối cùng sau hơn 6 giờ đồng hồ thử nghiệm. Galaxy Note9 hết pin trước đó khoảng 12 phút. Pixel 3 XL đứng thứ 3 với khoảng 5 giờ đồng hồ.
Đánh giá của 9to5mac cho biết: “iPhone Xs Max thực sự gây ấn tượng với dung lượng pin nhỏ hơn, nhưng lại kiểm soát việc sử dụng năng lượng tốt hơn trên màn hình khá lớn. Mặc dù vậy, cho dù là iPhone Xs Max hay những chiếc smartphone Android hàng đầu hiện nay thì cũng đều có đủ khả năng cung cấp thời lượng sử dụng pin để thỏa mãn người dùng”.
Theo GenK

Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Trải nghiệm nhanh camera iPhone XS Max tại Singapore: chụp auto "ngon" nhưng tính năng xoá phông vẫn chưa thật sự thuyết phục
-
So sánh ảnh chụp của iPhone Xs Max và Pixel 3 XL: Đâu là ông vua camera?
-
Apple ra mắt iPhone XS và iPhone XS Max: Khỏe hơn, ngâm nước vẫn chơi game được
-
iPhone XS Max dùng The Elder Scrolls để khai chiến với Fornite trên Galaxy Note9
-
Năm nay iPhone chỉ còn biết cạnh tranh bằng màu và kích cỡ sao?
-
iPhone Xs và Xs Max không còn sử dụng chip nhớ của Samsung, Apple ngày càng muốn cắt đứt mối quan hệ hợp tác này