Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Kênh Youtube huyền thoại với mọi game thủ - Machinima bất ngờ xóa cả loạt video, ngày tàn đã đến?

GameK | 23/01/2019 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khá bất ngờ và đáng tiếc khi kênh Machinima với 12 triệu lượt theo dõi đã đi đến hồi kết.

Một trong số những kênh Youtube danh tiếng nhất về gaming trên Youtube - Machinima, đã xóa tất cả video của mình vào ngày 19/1. Không chỉ kênh chính là Machinima, nội dung trên Happy Hour cũng như Prime đã biến mất chỉ trong chớp nhoáng.

BFF (Battle Field Friends) - một seri nổi tiếng của Machinima

Được thành lập từ năm 2000, Machinima (machine + cinema) dựa trên ý tưởng sử dụng nhân vật trong game để tạo nên những đoạn phim ngắn. Machinima sau đó thực hiện hợp tác với nhiều Youtuber khác nhau, tạo thành mạng lưới gaming content số 1 trên Youtube. Có thời điểm đa số những kênh lớn về gaming đều có liên kết với Machinima, và kênh chính của Machinima hoạt động như một trung tâm cho tất cả những nội dung hot nhất về game, với hơn 12 triệu lượt đăng kí.

Tất cả bắt đầu vào năm 2016 khi Machinima được Warner Bros mua lại với giá trị được ước đoán khoảng 100 triệu đô la. Thời điểm này, Machinima có nỗ lực trong việc tăng cường sự hiện diện trên các kênh thông tin khác nhau, thay đổi nhận diện thương hiệu để hướng đến khán giá đại chúng nhưng đều không mang lại hiệu quả. 2018, Machinima về dưới sự phụ trách của Otter Media. Kết quả là toàn bộ nhân viên của Machinima được chuyển đến Fullscreen - cùng thuộc Otter Media. Chỉ trong một khoảnh khắc, hàng nghìn video trong hơn một thập kỉ đã biến mất mãi mãi.

Trang web của Otter Media không còn sự xuất hiện của Machinima

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận