Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Kẹo cao su tăng cường trí nhớ đang được bán tại Nhật Bản, chỉ 28.000 đồng/phong

GenK | 26/09/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với chiết xuất Ginkgo biloba, loại kẹo cao su mới của hãng Lotte được quảng cáo rằng có thể giúp người sử dụng tăng cường trí nhớ.

Loại kẹo cao su này có cái tên tiếng Nhật khá dài: Ha ni Tsukinikui Gum — Kioku Ryoku o Ijisuru Type (tạm dịch: Loại kẹo cao su không dính răng - giúp tăng cường trí nhớ).

Được Lotte quảng cáo rằng có thể giúp tăng cường trí nhớ, tuy nhiên nhiều người cho rằng nó chỉ có đắt ngắt gây ám ảnh mà thôi.

Kẹo cao su Ha ni Tsukinikui được bán theo cả dạng thanh và viên nhỏ để thỏa mãn những bộ răng ngứa ngáy. Vì không dính răng nên hoàn toàn vô hại với người mang răng giả, mạ kim loại đắt tiền. Trong mỗi viên kẹo Ha ni Tsukinikui có chứa chiết xuất Ginkgo biloba (cao bạch quả, thành phần thường có trong các loại thuốc bổ não), giúp tăng cường trí nhớ.

Trong mỗi phong Ha ni Tsukinikui có 9 thanh kẹo nhỏ

Như chúng ta đã biết, các chất trong thức ăn chủ yếu được hấp thụ vào cơ thể người thông quá trình tiêu hóa trong đường ruột. Tuy nhiên, một số hoạt động tiêu hóa lại diễn ra ngày trong... miệng của bạn.

Đại diện Lotte cho biết, họ không chịu trách nhiệm nếu ai đó ăn loại kẹo này vào mà vẫn đãng trí. Thay vào đó, nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể thao điều độ để bộ nhớ có thể hoạt động tốt nhất.

Ở dạng viên, mỗi phong Ha ni Tsukinikui có tới 12 viên nhưng vị đắng hơn

Nghe thì lạ tai nhưng thực chất loại kẹo cao su này không phải đột phá gì đó mới mẻ trong ngành khoa học thần kinh. Nếu bạn là một người đam mê kẹo cao su, chẳng có lý do gì để không thử Ha ni Tsukinikui.

Hiện tại, loại kẹo cao su này đang được bán rộng rãi trên toàn Nhật Bản với giá 140 yen/ pack (khoảng 28.000 đồng).

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận