Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Apple đã tận dụng cảm biến này cho phép người dùng tạo ra các Sticker 3D động theo cử chỉ trạng thái khuôn mặt lẫn giọng nói. Đây là một tính năng rất tuyệt vời, chúng ta có thể tạo thể hiện những trạng thái, cảm xúc cùng thông điệp muốn nói đến người nhận thông qua những Sticker rất dễ thương và đáng yêu.

Đáng tiếc là tính năng Animoji chỉ có trên iPhone X do cần sử dụng cảm biến Face ID để quét khuôn mặt của người dùng. Những thiết bị iPhone cũ hơn vẫn có thể nhận những Animoji này với đầy đủ chuyển động và âm thanh tuy nhiên không gửi lại được Animoji động tương tự do không có cảm biến Face ID.

Người nhận không sử dụng iPhone X có thể Animoji lưu về máy dưới dạng file video nhưng không thể gửi lại Animoji tương tự

Đây chắc chắn sẽ là tính năng được các cặp đôi rất yêu thích, đặc biệt là phái nữ, bởi chúng ta có thể dùng nó để thể hiện cảm xúc, miêu tả khuôn mặt bằng những Sticker đáng yêu khi đang nhắn tin. Thay vì phải gửi cả khuôn mặt vào những lúc không tiện như: mới ngủ dậy, hay đang tắt đèn nằm trên giường.

Trong quá trình trải nghiệm chúng tôi nhận thấy Animoji vẫn chưa thực sự thể hiện chính xác các cử động của khuôn mặt như nháy mắt chu môi thè lưỡi. Có thể là do thuật toán của hệ thống nhận diện khuôn mặt chưa được bổ sung để nhận diện các chi tiết này trên khuôn mặt. Tuy nhiên chỉ như vậy thôi đã đủ khiến fan nhà Táo hay ngay cả fan Android rất thèm muốn có được tính năng này trên thiết bị của mình rồi.

Chắc chắn trong thời gian tới Apple sẽ còn khai thác thêm nhiều tính năng mới, thú vị từ việc sử dụng cảm biến Face ID này, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem những tính năng đó là gì. Nhưng chưa cần đến lúc đó, iPhone X chắc chắn sẽ bán chạy vì tính năng vô cùng hút phái nữ này.

Hãy thử tưởng tượng, một khi phái nữ thích thứ gì, cả thế giới sẽ phải chạy theo vì:

- 50% dân số thế giới - phái nữ sẽ thích mua iPhone X vì Animoji

- 50% còn lại, cánh đàn ông chúng ta cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua iPhone X cho phái nữ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận