Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Picnic dã ngoại hay phượt đều là những hoạt động cực kì thú vị. Tuy nhiên, việc đi rừng, lội suối hoặc ngủ đêm tại rừng sẽ khá là nguy hiểm nếu người đi không trang bị đủ đồ nghề cần thiết. Trong đó, đèn pin là một dụng cụ đặc biệt quan trọng, không được phép quên bởi nó hỗ trợ phượt thủ trong rất nhiều hoạt động.

Đèn pin là một dụng cụ vô cùng quan trọng, hỗ trợ phượt thủ trong nhiều hoạt động.

Bởi vậy nhiều người Mỹ đã lựa chọn LE Portable LED Camping làm bạn đồng hành trong mọi chuyến đi. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ nhắn, chỉ nặng chưa đầy 200 gr, dễ bỏ túi hoặc balo trong những chuyến đi dài. Thêm vào đó, trên bề mặt còn lại của đèn được gắn thêm các nút cao su chống trượt và cả móc treo tiện dụng giúp đèn cố định, không trôi trượt.

Chưa hết, một nam châm gắn cả trên và dưới đáy đèn cho phép các phượt thủ có thể dễ dàng dính nó vào bề mặt kim loại. Điều này cực kì hữu ích khi chiếc xe của bạn đột nhiên dở chứng giữa đêm. Bạn có thể dính nó, treo và thậm chí đặt nó ở bất kì vị trí, địa hình khác nhau.

Trên bề mặt còn lại của đèn được gắn thêm các nút cao su chống trượt và cả móc treo tiện dụng giúp đèn cố định, không trôi trượt.

Được thiết kế chủ yếu dành cho những chuyến đi khám pha ngoài trời, LE LED Camping sử dụng bóng đèn LED chiếu sáng 280 lumens với công suất tối đa. Nguồn sáng này đủ để người dùng có thể làm mọi thứ sau khi mặt trời lặn, dù là chuẩn bị bữa tối, thay lốp xe hoặc đọc sách, chuẩn bị đồ dùng cho sáng hôm sau.

Người dùng có thể treo hoặc dính nó. Ánh sáng từ LE LED đủ chuẩn bị bữa tối, thay lốp...

Thậm chí là đủ sáng để đọc sách.

Theo người dùng thực tế, cục đèn pin mini này sẽ cung cấp ánh sáng ở mức cao nhất (280 lumens) trong khoảng 5 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 11 giờ nếu để chế độ sáng tối thiểu (140 lumens) hoặc 10 giờ ở chế độ SOS nhấp nháy (250 lumens).

Ngoài ra, đèn LE LED còn hoạt động như 1 sạc dự phòng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử. Với dung lượng 3000 mAh tuy không nhiều nhưng nó hoàn toàn có thể cứu nguy cho bạn lúc điện thoại di động hay thiết bị GPS hết pin.

Để sạc đầy đèn LE LED qua cổng USB mất khoảng 4 giờ.

Là bạn đồng hành "trèo đèo lội suối" nên không ngạc nhiên khi LE LED có khả năng chống nước và bụi. Khe cắm USB đi kèm với một phích cắm hình chữ thập để tránh bụi và nước từ bên trong những khi không sử dụng.

Hiện chiếc đèn Le Portable LED Camping Lantern đang nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ những người đang dùng lẫn giới chuyên môn. Tuy vậy, thật bất ngờ khi loại đèn hay ho này lại được bán với giá khá mềm 15 USD (tương đương VND 340,000) trên Amazon.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận