Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Beast thuộc giống chó Puli có nguồn gốc từ Grants Pass, Oregon. Puli là giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Hungary, thường được sử dụng trong các đàn gia súc và cừu. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của giống chó Puli là bộ lông mượt như lụa và không hề bị thấm nước.

Priscilla Chan, vợ CEO Facebook từng chia sẻ: “Beast luôn là ưu tiên thứ hai của Mark sau Facebook”. Anh ấy đã lập cho Beast hẳn một trang Facebook cá nhân với hơn 2 triệu người hâm mộ khắp thế giới theo dõi.

Theo mô tả trên “profile” cá nhân của Beast, đây là một chú chó năng động, ưa chạy nhảy, thích chơi đùa và được âu yếm.

“Chúng tôi rất yêu quý Beast. Nó giống cừu, có nguồn gốc Hungary và rất tài năng. Không những thế, Beast còn rất thông minh. Chú biết lên lịch trình hàng ngày, có thời khóa biểu hoạt động ngoại khóa. Chú còn biết đi chăn cừu. Thậm chí chúng tôi còn được nói rằng Beast có năng khiếu đặc biệt’, Priscilla Chan chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn với tờ Today, Mark cho biết: “Beast là chú chó vô cùng dễ thương. Nó giống như một con cừu nhỏ. Nó rất tuyệt!”.

Hiện nay Beast đang sống tại Palo Alto cùng với gia đình Zuckerberg và hình ảnh của chú chó “quyền lực” này vẫn được ông chủ Facebook cập nhật thường xuyên trên tài khoản cá nhân.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận