Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Không thua kém con người, Robot cũng tổ chức kỳ thi Olympic riêng song hành với Thế vận hội Pyeongchang đấy

GameK | 18/02/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong lúc các vận động viên thế giới đang mải tranh tài ở kỳ thi Olympic Pyeongchang thì ở một ngọn núi gần đó, cũng xuất hiện một giải đấu thể thao trượt tuyết được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng nhưng lại dành riêng cho các chú robot đấy.

Thế vận hội dành riêng cho các chú Robot này có tên là Sky Robot Challenge với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các trường đại học, học viện cũng như các công ty tư nhân. Cuộc thi này được tổ chức với mục đích gây quỹ phát triển. Do đó, thông tin của các chú Robot tham gia dự thi cũng được đăng tải để mọi người theo dõi, nhận xét và đánh giá.

Địa điểm của cuộc thi chỉ cách nơi tổ chức Thế vận hội Olympic Pyeongchang 1 dặm. Và có một lưu ý cho những chú Robot tham dự là phải đạt chiều cao yêu cầu 50cm.

Thể lệ của cuộc thi thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần chú Robot của bạn có thể trượt tuyết xuống đồi mà không chạm vào bất kỳ chướng ngại vật nào trong thời gian ngắn nhất là sẽ giành được chiến thắng. Và phần thưởng cho người thắng cuộc là $10.000 (tương đương 226 triệu VND).

Tuy nhiên, không khí của cuộc thi diễn ra rất thoải mái, không hề có sự áp lực cũng như tinh thần ganh đua gay gắt. Có lẽ, một phần đến từ những cử động đáng yêu đến mức hài hước của các chú Robot. Lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một kỳ thi Olympic tràn ngập tiếng cười từ ban giám khảo cho tới người điểu khiển hay nhân viên hỗ trợ cuộc thi.

Cuối cùng, giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về chú Robot có tên Taekwon V với chiều cao 75cm và cán đích với thành tích 18 giây.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của kỳ Thế vận hội sôi nổi tràn đầy niềm vui dành riêng cho các chú Robot này nhé:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận