Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo công bố của Oculus VR, thiết bị thực tế ảo Samsung's Gear VN sẽ được tung ra trong tháng sau. Thiết bị này sẽ chạy các ứng dụng của Oculus.

Chiếc kính thực tế ảo hỗ trợ cho chiếc smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy Note 4 hiện đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng trong việc đăng ký bản quyền và dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào đầu tháng sau. The Gear VR Innovator Edition có 2 phiên bản: bản 249 USD bao gồm thiết thực tế ảo này đi kèm với một gamepad Bluetooth và bản 199 USD không có gamepad.

"The Innovator Edition giống như phiên bản đời đầu của Oculus Rift, mang đến cho những nhà phát triển cảm hứng mà họ cần để thiết kế và những trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng mới này trước khi những phần cứng và phần mềm sẵn sàng đến tay người tiêu dùng. Sẽ có rất nhiều các ứng dụng dành cho VR sẽ có mặt trên kho ứng dụng trong vài tháng tới" - Oculus cho biết.

Gear VR được tung ra phục vụ cho những người dùng Galaxy Note 4, nó được kết nối với chiếc phablet này thông qua cổng dock micro-USB và hoạt đông như một màn hình riêng. 

Ngoài ra, khi kết hợp với ống kính có thể điều chỉnh được của Gear VR, gia tốc và con quay hồi chuyển của Galaxy Note 4 có thể dùng để theo dõi chuyển động của đầu, do đó tạo ra những hiệu ứng thực tế ảo rất ấn tượng.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận