Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Lại có thêm một chiếc iPhone 8 Plus bị phồng pin khi sạc qua đêm, không gây cháy nhưng làm bong màn hình

GenK | 07/10/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Số lượng các báo cáo sự cố liên quan đến pin của iPhone 8 Plus ngày càng tăng.

Các báo cáo iPhone 8 Plus bị bong màn hình sau khi sạc qua đêm ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Xuất phát từ việc một người phụ nữ tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết chiếc iPhone 8 Plus vừa mới mua đã phát nổ sau khi cắm sạc vài phút, khiến cho phần màn hình bị tách rời khỏi thân máy.

Tính đến hiện tại đã có tới 6 báo cáo tương tự. Mới đây nhất, một người dùng có tên Anthony Wu đang sống tại Canada cho biết anh đã phải trả lại chiếc iPhone 8 Plus, do màn hình bị tách rời sau một tiếng nổ khi đang sạc pin.

Theo chia sẻ của iRepair, một cửa hàng sửa chữa iPhone, nguyên nhân gây ra các sự cố trên là do pin của iPhone 8 Plus. Những viên pin này bị phồng lên trong quá trình sạc, tạo áp lực lớn lên các linh kiện và khiến màn hình bị tách rời khỏi thân máy.

Tất cả các báo cáo về sự cố của iPhone 8 Plus đều sử dụng cáp và củ sạc đi kèm máy. Các trường hợp này cũng không tập trung ở một thị trường nhất định, có các báo cáo từ Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông và Canada.

Hiện tại Apple đã thu hồi những chiếc iPhone 8 Plus gặp lỗi và đang tiến hành điều tra nguyên nhân. Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về các sự cố đã xảy ra. May mắn là các sự cố về pin của iPhone 8 Plus không gây cháy nổ như Galaxy Note7 đã từng gây ra.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận