Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Razer đã mở rộng phạm vi hiển thị của màn hình chính có kích cỡ 17.3-inch, độ phân giải 4K bằng hai màn hình phụ mở rộng ẩn khuất đâu đó. Được trưng bại tại sự kiện CES 2017 ở Las Vegas, Mỹ, laptop sử dụng những gì mả Razer gọi đó là “một cơ chế triển khai tự động” để nhanh chóng và dễ dàng khóa hai màn hình thêm lại vào một vị trí khi mở tung chiếc máy.

Chiếc laptop sử dụng card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 và công nghệ đồng bộ Nvidia G-sync để tạo ra “các khung hình mượt mà nhất và mở rộng 180 độ Nvidia Surround View khi chơi game.

Hai màn hình thiết lập cho máy tính để bàn đang ngày càng trở nên cần thiết hơn cho những chuyên gia, người sáng tạo và game thủ”, Min-Liang Tan, CEO của Razer, nói trong bản thông báo. “Lần đầu tiên, chúng tôi đã thiết kế một giải pháp mà người dùng có thể mang chúng đi. Project Valerie hứa hẹn tất cả các chức năng của ba màn hình và không hề phức tạp.” Đó là khi mà người dùng không quá bận tâm tới việc đem theo gần 5,5 kg trong hành lý của họ.

Chiếc laptop này nặng hơn gần 2,3 kg so với Razer Blade Pro. Và tương tự như Razer Blade Pro, Project Valerie được trang bị một bộ bàn phím cơ học có thương hiệu của Razer. Mọi thứ đều tương thích với Razer Chroma, vì thế nó có rất nhiều màu sắc cho đèn sáng để người dùng tùy chọn.

Mức giá dự kiến của Project Valerie vẫn chưa được công bố. Rất nhiều mẫu thiết kế khác của Razer tại CES chưa từng xuất hiện trên thị trường – như thiết bị chơi game cầm tay Razer Switchblade – khiến cho nhiều người đang đặt ra nghi vấn liệu Project Valerie bao giờ sẽ được đưa vào sản xuất đại trà.

Razer được cho là đang cố gắng tạo ra một đối thủ xứng tầm với chiếc laptop 9.000 USD của Acer.

Predator 21 X của Dell - đối thủ chính của Project Valerie

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận