Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lenovo mới đây đã tung ra phiên bản mới của chiếc ThinkBook 15. Bên cạnh những nâng cấp về cấu hình với chip Intel Tiger Lake thế hệ 11 mới nhất, ThinkBook 15 gen 2 còn được tích hợp một tính năng tương đối "kỳ dị": khay đựng tai nghe.

Cụ thể, ở cạnh phải của chiếc ThinkBook 15 gen 2 sẽ là một khay nhỏ. Kéo khay này ra và... bất ngờ chưa! Bạn sẽ thấy một cặp tai nghe bluetooth true wireless ở bên trong.

Cặp tai nghe này của ThinkBook 15 gen 2 có thông số không thật sự ấn tượng, ít nhất là về thời lượng pin, khi nó chỉ có thể "trụ" khoảng 2 tiếng. May mắn thay, người dùng có thể sạc cho nó bằng cách đặt vào khay của máy. Ngoài ra, Lenovo cho biết cặp tai nghe này được sinh ra để phục vụ cho các cuộc hội thoại online, vì vậy chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng âm thanh.

Tương tự như ThinkBook 15 gen 2, khay tai nghe này cũng sẽ xuất hiện trên chiếc ThinkPad E15 gen 2, cũng mới được Lenovo trình làng.

Dù vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng muốn sở hữu ThinkBook 15 nhưng không có nhu cầu sử dụng tai nghe, Lenovo còn bán một phiên bản ThinkBook 15 không kèm tai nghe, đương nhiên là với giá rẻ hơn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận