Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Lều "tự kỷ" của Nhật Bản cho phép bạn tạo ra căn phòng bí mật ngay trong nhà một cách dễ dàng

GenK | 23/09/2017 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bibi Lab - Công ty Nhật Bản chuyên sản xuất những đồ vật có phần quái dị vừa cho ra mắt chiếc lều "tự kỷ", giúp bạn tạo ra căn phòng bí mật ngay trong nhà chỉ trong 30 giây.

Dù đã nổi tiếng từ lâu với những phát minh và đồ dùng cực kỳ sáng tạo và "điên rồ", Bibi Lab luôn biết cách làm cho sản phẩm của họ trở nên dị hơn bao giờ hết. Từ chiếc vali có thể biến thành bàn ghế cho tới bộ quần áo chống muỗi làm từ vải màn có khóa zip để "đi nặng".

Một số sản phẩm thú vị đến từ Bibi Lab: từ chiếc vali có thể biến thành bàn ghế cho tới bộ quần áo chống muỗi làm từ vải màn có khóa zip để đi nặng

Mới đây, Bibi Lab tiếp tục cho ra mắt “All-Alone Tent” (Lều cô đơn/lều tự kỷ), cho phép tạo ra một căn phòng bí mật ngay trong nhà, thoải mái làm bất cứ việc gì bạn thích mà không bị làm phiền.

“All-Alone Tent” là một túp lều hình vuông, có khóa kéo và cửa sổ mờ để người ở trong có thể nhìn ra ngoài

Kiểu lều này được Babi Lab gọi là Bocchi Tent ("bocchi" là tiếng lóng của Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng otaku, có nghĩa là cô đơn). Mặc dù không phải là loại lều tự kỷ đầu tiên được chào bán ở Nhật, tuy nhiên Bocchi Tent có giá rẻ hơn nhiều lần so với các loại lều khác (94 USD, khoảng 2,1 triệu đồng).

Ngoài ra, Bocchi Tent có thể gấp lại dễ dàng chỉ trong vài nốt nhạc - như vậy, chỉ mất vài giây để tái hòa nhập xã hội.

Được thiết kế để mang lại sự riêng tư tối đa, Bentchi Tent có khả năng thông khí khá tốt với hệ thống khóa zip và chất liệu mỏng nhẹ.

Với 100% chất liệu màu đen, Bibi Lab cho biết: khi khóa kín, Bocchi Tent sẽ chặn hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài, giúp người dùng tập trung hơn và "muốn làm gì thì làm".

Mua về làm phòng chơi game cũng không đến nỗi tệ

Ngoài ra, Bocchi Tent còn có thể trở thành phòng cách ly hoàn hảo để ngủ trưa, làm việc, chơi game, xem phim hay thậm chí là học bài.

Bocchi Tent còn có thể trở thành phòng cách ly hoàn hảo để ngủ trưa, làm việc, chơi game, xem phim hay thậm chí là học bài

Bocchi Tent đang được mở bán trên Amazon Japan với 2 kích cỡ: 110cm và 130cm (tính theo chiều rộng), đều được bán với giá 94 USD (khoảng 2,1 triệu đồng).

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận