Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu trước kia bạn phải mất công giả lập những game trên điện thoại để có thể chơi trên máy tính của mình thì giờ đây, với công nghệ hiện đại và sự ra đời của những smartphone cấu hình cao thì việc chơi các tựa game PC ngay trên Mobile là không hề quá xa vời. Ứng dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay có tên gọi LiquidSky.

Được phát triển và phát hành bởi công ty Liquid Sky Software, Inc., việc chơi và stream các tựa game PC ngay trên các thiết bị di động giờ đây có thêm một giải pháp mới mang tên LiquidSky 2.0. Ứng dụng này đã biến ước mơ chơi game trực tiếp từ đám mây thành hiện thực.

Về cơ bản, LiquidSky khá tương đồng với những dịch vụ stream game khác khi cho phép người dùng chơi các tựa game PC ngay trên thiết bị Android của mình với kết nối Wifi hoặc 3G. Dịch vụ này hiện đang tương thích với Steam, Humble, Origin, GoG và Blizzard. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người chơi không cần phải sở hữu một máy tính cá nhân mà Liquidsky sẽ thiết lập một máy tính ảo cực khủng cho bạn. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào số tiền mà bạn sẽ bỏ ra.

LiquidSky được tải về miễn phí ban đầu và người chơi có 3 tiếng để trải nghiệm dịch vụ này với một thiết bị. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải xem quảng cáo để có thể truy cập vào ứng dụng. LiquidSky cũng có thể chạy hầu hết các trò chơi ở độ phân giải 1080p và độ mượt 60 khung hình/ giây miễn là thiết bị của bạn đủ sức làm điều đấy. Bằng cách đăng ký gói dịch vụ thấp nhất dưới 10 USD để loại bỏ quảng cáo hoàn toàn và chơi mà không bị hạn chế. Trong khi các mức đăng ký khác sẽ tăng tùy chọn lưu trữ cho các trò chơi của bạn.

Về cấu hình, LiquidSky yêu cầu thiết bị Android của bạn phải có ít nhất 1GB RAM và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow trở lên. Ngoài ra, ứng dụng này còn khuyến nghị bạn nên kết nối Ethernet, Wifi 5 Ghz hoặc 4G LTE. Bên cạnh đó, tốc độ đường truyền cũng được đảm bảo tối thiểu là 5Mb/giây và lí tưởng là 20MB/giây hoặc cao hơn.

Hiện LiquidSky mới chỉ ra mắt tại Google Play của Mỹ, Canada và một số quốc gia Châu Âu. Tuy nhiên, trên trang chủ của ứng dụng này cũng có sẵn file APK để người chơi mọi nơi có thể tải về dễ dàng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận