Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Samsung có lẽ là hãng smartphone duy nhất trên thế giới không chịu chạy theo thiết kế tai thỏ mà Apple đã khởi xướng. Thậm chí, Samsung còn muốn loại bỏ hoàn toàn thiết kế tai thỏ mà vẫn tăng tỷ lệ hiển thị của màn hình, bằng thiết kế Infinity-O mới của mình.

Tuy nhiên bên cạnh màn hình Infinity-O, Samsung cũng đã giới thiệu hai thiết kế màn hình khác đó là Infinity-U và Infinity-V. Có thể thấy rằng hai thiết kế này không phải mới lạ gì, chúng ta đã từng thấy các nhà sản xuất Trung Quốc cải tiến “tai thỏ” thành phiên bản mới đó là “water drop”, với phần rãnh thu nhỏ lại giống như một giọt nước.

Một vài hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là của Galaxy A8s, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình mới của Samsung. Và đó không phải màn hình Infinity-O, mà là Infinity-U. Với một rãnh nhỏ ở giữa, để đặt camera selfie.

Theo hình ảnh rò rỉ này, có thể thấy cãi rãnh của Samsung thiết kế khá tinh tế và cũng nhỏ hơn so với water drop của OPPO hay Vivo.

Các nguồn tin trước đây cho biết Galaxy A8s sẽ được trang bị chip Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Phía sau sẽ có 3 camera giống với Galaxy A7 (2018).

Samsung đã từng tuyên bố rằng những cải tiến mới nhất sẽ được áp dụng trên các dòng smartphone tầm trung trước tiên, sau đó mới đến cao cấp. Do đó không có gì lạ khi Galaxy A8s lại được Samsung thay đổi thiết kế trước cả Galaxy S10.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận