Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. 951-572-2602 – Số điện thoại của tổ chức siêu nhiên SCP

Đây là số điện thoại được cho là thuộc về tổ chức quản thúc, nghiên cứu các vật thể siêu nhiên SCP. Nếu gọi vào số điện thoại này, bạn sẽ gặp một tin nhắn thoại thông báo rằng mình đã liên lạc thành công với phân khu 19 của tổ chức tại California; sau đó đầu dây bên kia sẽ hỏi bạn về ngày, tháng, địa điẻm, mô tả về một sự kiện kỳ lạ bạn đã chứng kiến.

2. 408-634-2806 – "Căn phòng đỏ"

Có rất nhiều lời đồn xoay quanh số điện thoại này, cho rằng nó là số liên lạc tới "căn phòng đỏ", có thể sử dụng để tìm chính xác vị trí của người gọi đi hoặc nhận được cuộc gọi này; sau đó họ có thể bị bắt cóc, mang tới "phong đỏ", bị tra tấn và giết. Có vẻ như, đó là cách thức mà "phòng đỏ" trên deepweb họat động.

Tuy nhiên, khi thử nghiệm, người ta nhận ra rằng 408-634-2806 không phải là số liên lạc với "phòng đỏ", nó chỉ là một truyền thuyết đô thị trên internet. Tuy nhiên, nếu nó không phải là số "căn phòng đỏ" vậy nó là gì? Khi gọi tới số này, bạn vẫn sẽ nghe thấy âm thanh kỳ lạ bên kia đầu dây và một đoạn ghi âm giọng ai đó nói, "Tất cả những thứ tốt đẹp sẽ chấm dứt một cách tốt đẹp."

3. 828-756-0109 – Lời nhắn về cái chết.

Số điện thoại này thực sự là một bí ẩn cần lời giải thích. Gọi vào số điện thoại này, bạn sẽ nghe thấy những âm thanh chói tai và giọng một người đàn ông đang điên cuồng lặp đi lặp lại những đoạn mã nhị phân. Khi chuyển đoạn mã ấy thành chữ, nó có nghĩa là "chết". Không ai biết người tạo ra số điện thoại này hay nó tới từ đâu, liên lạc với cái gì, đã tồn tại bao lâu.

4. 666-666-6666 – Số điện thoại của quỷ

Nhiều người trên thế giới đã kể về trải nghiệm kỳ lạ họ có với số điện thoại này. Một số tin rằng nó là dãy số liên lạc của quỷ dữ, và trong nhiều trường hợp nó không hiện lên trong hóa đơn điện thoại. Lý do có lẽ bởi 666 là con số của quỷ dữ, và cũng không ai đặt số điện thoại của mình như vậy. Nếu nhận được cuộc gọi từ số này, tốt nhất bạn nên chạy đi là vừa.

5. 090-4444-4444 – Bạn sẽ chết trong vòng một tuần nếu gọi Sadako

Ở Nhật Bản, đây là số điện thoại của "Sadako". Nếu gọi vào số điện thoại này, bạn sẽ nghe thấy vài tiếng động kỳ lạ, rùng rợn bên kia đầu dây. Trong vòng một tuần, người gọi sẽ chết vì tai nạn hy hữu. Có lẽ vì ở Nhật Bản, số 4 (shi) nghe gần giống từ chết (shi). Sadako là vong nữ trong phim The Ring, nên có khả năng số điện thoại này chỉ để quảng bá phim mà thôi.

6. 1-000-000-0000 – Nếu không chia sẻ nó, bạn sẽ chết

Ở các nước châu Á, số điện thoại 1-000-000-0000 được coi là bị nguyền rủa. Nếu gọi vào số này, bạn sẽ nghe thấy một người đàn ông bảo mình rằng nếu không gọi thêm 15 người khác để thuyết phục họ gọi vào số điện thoại bị nguyền rủa, bạn sẽ chết.

7. 1(207) 404 – 2604 – Số điện thoại của Carrie.

Số điện thoại này được tạo ra để quảng cáo cho phim kinh dị Carrie. Cuối trailer phim, dãy số này sẽ hiện ra cùng với lời nhắn "Hãy gọi Carrie". Khi gọi vào số điện thoại này, bạn sẽ nhận được ba cuộc gọi khác cùng các tin nhắn thoại mờ ám, rùng rợn. Tin đầu tiên là tiếng gào thét điên loại, tin thứ hai là một bài hát ma quỷ và cuối cùng là tiếng thì thầm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận