Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thái Lan luôn được biết tới là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nơi mà chỉ nhìn vẻ bề ngoài, bạn sẽ khó lòng biết được giới tính của người khác. Việc chuyển đổi giới tính cũng mang đến không ít rắc rối và hài hước. Ví dụ như khi tham gia khám nghĩa vụ quân sự, bạn có thể gặp hàng loạt cô gái xinh đẹp đứng chung với các chàng trai.

Nhiều người đẹp chuyển giới gây chú ý khi xuất hiện tại buổi khám nghĩa vụ quân sự

Không thể tin nổi người đẹp này từng là một chàng trai

Cũng giống như hàng trăm ngàn những thanh niên trên toàn quốc, khi đủ 21 tuổi, những người chuyển giới cũng phải tham gia xét tuyển và trải qua những quy trình như một chàng trai bình thường. Tuy nhiên những trường hợp này sẽ được xếp vào dạng đặc biệt và có đặc cách nhất định.

Cứ mỗi đợt Thái Lan tiến hành tuyển nghĩa vụ quân sự vào đầu tháng 4, cư dân mạng trên khắp thế giới lại một lần nữa được trầm trồ trước sắc đẹp của những mỹ nhân chuyển giới.

Một cô gái gây chú ý vì nhan sắc quá xinh đẹp

Hình ảnh không hề hiếm gặp tại các kì khám nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Sau khi những bức ảnh các người đẹp đi khám nghĩa vụ quân sự được đăng tải, nhiều cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy thích thú. Nhiều người đẹp chuyển giới thậm chí có nhiều người đẹp còn sở hữu nhan sắc lộng lẫy không kém bất cứ cô gái nào.

Một người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận