Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Logitech đang tạo ra một hệ thống mới mang tên Bridge giúp hiển thị bàn phím ảo khi người dùng đeo thiết bị VR của HTC. Bridge sử dụng Vive, bàn phím chơi game Logitech G và một phụ kiện kết nối cả hai lại với nhau.

Bàn phím ảo hóa sẽ mang đến trải nghiệm mới. Ảnh: The Verge

Khi cắm bộ theo dõi Vive vào bàn phím của người dùng, nó sẽ giúp mô phỏng một mô hình bàn phím ảo 3D chính xác như thực tế. Ngoài ra, nó sẽ theo dõi cử động bàn tay của người dùng để dễ dàng đặt vào vị trí bàn phím.

Bridge được xây dựng trên hệ thống Steam VR, cho phép nhà phát triển có thể thay thế phím nóng hoặc phím tắt bằng các biểu tượng riêng. Thêm vào đó, nó còn giúp tùy chỉnh mô hình bàn phím cho phù hợp hơn khi trải nghiệm các chủ đề trên VR. Nó thậm chí hoạt động với bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng sử dụng phần mềm Steam VR của Vive.

Logitech chưa sẵn sàng bán Bridge vì mô hình của nó có thể sẽ không khớp với bàn phím từ các công ty khác. Công ty cho biết họ đang cung cấp 50 bộ dụng cụ cải tiến và một phiên bản beta để lựa chọn các nhà phát triển với giá 150 USD.

Hãng chấp nhận các đơn đăng kí 50 bộ dụng cụ cải tiến của Bridge cho đến ngày 16/11 và nói rằng nếu có sự quan tâm mạnh mẽ từ người dùng, họ sẽ cân nhắc cung cấp một số lượng lớn hơn.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận