Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ lâu bạn đã muốn chìm đắm trong thế giới game? Đó là lý do tại sao Samsung giới thiệu một màn hình máy tính QLED gaming cỡ “bự” 49-inch có tên mã CHG90.

CHG90 QLED được hợp thành từ hai màn hình cong 24-inch và nó có thể hiển thị cả sáu màn hình Windows cùng lúc. Nhưng bởi Windows 10 hạn chế điều này, nên Samsung đã tạo ra một phần mềm đi kèm dành riêng cho người dùng giúp tăng khả năng quản lý hiển thị trên màn hình.

Phó giám đốc điều hành của Samsung, ông Kim Seog-gi, tin rằng, chiếc màn hình QLED “khủng bố” là “cánh cửa tới tương lai của thế giới game cho những người chơi thông thường, nhiệt thành và cả game thủ chuyên nghiệp”, trích lược bản thông cáo báo chí.

Nhưng để điều đó trở thành hiện thực, Samsung sẽ phải hạ giá bán xuống rất nhiều. Bởi màn hình CHG90 có giá tới 1.500 USD (~ 34 triệu đồng) và được bán vào tháng 7.

Màn hình lớn, nhưng hoàn toàn có thể xử lý hình ảnh hiển thị trong các tựa game với chất lượng tốt nhất, theo Samsung cho biết. Tỉ lệ 32:9 và độ phần giải 3840x1080 (gấp đôi HD) mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng. Samsung cho biết, ý tưởng để họ tạo ra CHG90 nhằm đáp ứng cho những người chơi game bắn súng, đua xe, hành động và đối kháng.

Hai phiên bản nhỏ hơn có kích cỡ 27-inch có giá 600 USD và 31.5-inch có giá 700 USD.

Nếu đã đủ “lực” để chuẩn bị sắm cho màn hình chiếc màn hình QLED gaming thuộc loại “hàng khủng”, thì bạn cũng nên sẵn sàng mua thêm một chiếc bàn đủ lớn để tương xứng với nó.

Hình ảnh thực tế của CHG90 khi hiển thị phần mềm Microsoft Excel - Ảnh: The Verge

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận