Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Huawei đã công bố chiếc máy tính bảng MediaPad M5. Sản phẩm này có màn hình 8,4 inch hoặc 10,8 inch, và được quảng cáo là thiết bị máy tính bảng đầu tiên sở hữu màn hình cong "2,5 D". Theo Huawei, thiết kế này sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn, và sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi cầm hơn. Ngoài ra, thiết kế màn hình cong cũng giúp cho chiếc tablet này trông thật hiện đại.

Không chỉ đẹp, thiết bị này còn sở hữu nội tại rất khủng. Mặc dù chip Kirin 960 octa-core không phải là cái gì ghê gớm lắm, phần cứng của sản phẩm này phải khiến nhiều người phải trầm trồ. Mẫu M5 cơ bản có màn hình 2,560 x 1,600, có bộ nhớ 32-128GB có thể nâng cấp thêm, 4GB RAM, camera 8-megapixel gắn phía trước, và 13-megpixel gắn phía sau. Rất tiếc, sản phẩm này không có jack cắm tai nghe, nhưng loa stereo của chiếc tablet này cũng rất ấn tượng. Ngoài ra, tablet cũng hỗ trợ LTE nếu như người dùng muốn sử dụng thiết bị mọi lúc mọi nới.

Có vẻ như Huawei ra mắt chiếc tablet với kích cỡ 10,8 inch để trực tiếp đối đầu với các sản phẩm máy tính bảng của đối thủ cạnh tranh như iPad Pro. Tất cả các mẫu lớn hơn đều có cổng để kết nối với bàn phím ngoài. Ngoài ra, tablet này còn có thể kết nối trực tiếp với 4 loa, thay vì 2 chiếc. MediaPad M5 Pro còn đi kèm với một chiếc bút stylus, có độ cảm ứng 4,096, và được hỗ trợ một bộ nhớ tăng gấp đôi.

Với thiết kế và thông số kĩ thuật khủng, sản phẩm này quả là một làn gió mới trong làng tablet chạy Android.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận