Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hẳn là chúng ta đều có những lúc muốn rảnh tay dùng điện thoại để xem phim, xem TV mà không được, ví dụ như khi đang nấu ăn hay đánh răng. Lúc này, phải chăng có cách nào để dính luôn điện thoại lên kệ tủ hay lên gương thì tốt biết mấy.

Đó cũng chính là lý do chiếc ốp lưng Megaverse Anti-Gravity ra đời: Nó có lớp mặt lưng đặc biệt cho phép dính chặt vào nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau, từ gương kính, gạch đá hoa, bảng viết hay bảng điều khiển ô tô. Nhờ đó, dù tay bạn có bận gì đi nữa thì vẫn làm được rất nhiều thứ trên điện thoại.

Nhìn qua, Megaverse Anti-Gravity trông không khác gì một chiếc ốp lưng siêu bền.

Không chỉ là giúp điện thoại nằm im trên một mặt phẳng nghiêng, những “xúc tu” siêu nhỏ (nano suction) của ốp lưng Megaverse còn đủ khỏe để giữ máy không rơi khỏi mặt kính. Thậm chí, bạn có muốn lắp ngược điện thoại lên trần nhà cũng được.

Ốp lưng này cho phép máy được gắn chặt lên các bề mặt như gương kính, gỗ, kim loại...

Dù có thể dính lên nhiều chất liệu vậy nhưng Megaverse vẫn cho cảm giác cầm nắm y như các loại ốp lưng bảo vệ thông thường. Nó sẽ không dính lên tay người dùng và có tuổi thọ rất lâu, không bị ảnh hưởng bởi nước, dầu hay các loại chất bẩn. Bụi bặm dính lên có thể được làm sạch bằng nước hoặc một tấm khăn ẩm mềm.

Ba mẫu phụ kiện gắn kèm để tăng công năng cho ốp lưng. Bạn có thể xem thêm về chúng trong video phía dưới.

Ngoài ra, ốp lưng Megaverse còn có thêm ba mẫu phụ kiện gắn kèm để thay thế cho ví tiền, gương soi và dụng cụ mở nắp chai. Nhà sản xuất có thể cũng sẽ sớm mang tới nhiều phụ kiện gắn kèm khác cho Megaverse.

Một điểm đáng chú ý là những chiếc ốp nói trên hiện chỉ dành riêng cho các đời iPhone 6, 7, 8 và X. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, Windows Phone hoặc “cục gạch” thì phải mua miếng dán Anti-Gravity Space. Một mặt của miếng dán này là keo dính siêu bền để dính lên ốp lưng. Mặt còn lại cũng bao gồm các xúc tu để gắn được lên bề mặt khác. Công dụng và độ chắc chắn của miếng dán này tương đương với các ốp lưng Megaverse cho iPhone.

Để xem các mẫu mã và đặt mua ốp lưng Megaverse, bạn có thể truy cập vào website chính thức của nhà sản xuất này tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận