Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Microsoft có thể ra mắt tới 3 phiên bản Windows 10 mới, sẽ có Windows 10 Pro

GenK | 06/06/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong đó có 2 phiên bản Windows 10 Pro và Windows 10 Pro N cho máy tính cao cấp.

Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những ai đăng ký Windows Insider vào thứ 6 tuần trước. Tuy nhiên bản cập nhật này lại khiến các thiết bị di động gặp phải lỗi boot loop và chỉ có cách reset lại thiết bị để khắc phục.

Trong lúc mọi người đang hoảng loạn vì bản cập nhật này, một người sử dụng Twitter có tên AndItsTito đã phát hiện ra một vài thông tin chưa được tiết lộ bên trong file pkeyconfig của Windows 10 build 16212.

Nhưng gì anh chàng này phát hiện được chính là 3 file Windows 10 SKU mới, đồng nghĩa với việc Microsoft có thể sắp phát hành 3 phiên bản Windows 10 mới. Trong đó có Windows 10 Pro dành cho máy tính cao cấp, Windows 10 Pro N và Windows Server 2016 ServerRdsh.

Windows 10 Pro và Windows 10 Pro N được cho là hai phiên bản tối ưu hóa cho những máy tính để bàn đa lõi, hướng tới các ứng dụng giải trí và thiết kế yêu cầu khả năng xử lý mạnh mẽ. Phiên bản N có thể được phát hành riêng cho thị trường Châu Âu và không có trình phát media miễn phí.

AndItsTito tin rằng 3 phiên bản Windows 10 mới này sẽ được ra mắt sau khi bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update chính thức ra mắt. Tuy nhiên cho đến nay Microsoft vẫn chưa có thông tin gì về các phiên bản Windows 10 này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận