Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo báo cáo, Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe này sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".

Surface Buds được mô tả là tai nghe không dây in-ear, tương tự như Apple AirPods. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft sản xuất và bán tai nghe của riêng mình. Hiện tại, Microsoft vẫn đang bán tai nghe Surface Headphones trên website của công ty với giá 349.99 USD.

Surface Headphones là tai nghe cỡ lớn, là loại tai nghe trùm đầu và đi kèm nhiều tính năng tiên tiến như khử tiếng ồn. Đối với mẫu tai nghe Surface Buds sắp tới, chúng ta có thể sẽ thấy một vài cải tiến mới như tích hợp Cortana hay "cải thiện khả năng tương tác giữa điện thoại và tai nghe để giúp người dùng đọc nội dung trên điện thoại một cách dễ dàng hơn".

Tai nghe Surface Headphones của Microsoft.

Apple vừa ra mắt AirPods 2, mẫu tai nghe không dây thế hệ tiếp theo với tính năng "Hey Siri" và sạc không dây. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm AirPods 2 và Case sạc không dây (199 USD - 4.6 triệu đồng), AirPods 2 với Case sạc thông thường (159 USD - 3.7 triệu đồng) và mua lẻ Case sạc không dây (79 USD - 1.8 triệu đồng) để có thể sạc không dây cho tai nghe AirPods hiện tại của mình.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận