Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Microsoft vừa mới công bố kế hoạch tích hợp videogame streaming vào hệ điều hành Windows 10. Đó sẽ không phải là Twitch, mà là Beam, “một dịch vụ livestreaming sáng tạo và tương tác” được Microsoft mua lại vào tháng 8 vừa qua. Theo báo cáo của Ars Technica, tùy chọn này sẽ được thêm vào “game bar” (thanh trò chơi) của một phần ứng dụng Xbox trên Windows 10.

Beam sẽ được tích hợp sẵn vào các máy tính chạy Windows 10 và trên cả Xbox One

Beam hứa hẹn sẽ có được hai lợi thế so với những ứng dụng livestreaming khác là: Độ trễ rất thấp giúp cải thiện sự tương tác giữa các streamer với khán giả và trao tặng “điểm kinh nghiệm” cho người xem được dùng để tùy biến các tùy chọn hay bầu chọn cho những streamer mà họ yêu thích…

“Bằng cách đem Beam vào Xbox, chúng tôi đang tạo ra nhiều tính tương tác trải nghiệm game hơn cho cả người chơi lẫn người xem trên Xbox One và Windows 10 cho PC, cho phép bạn xem các livestream game và cung cấp cho bạn khả năng tương tác trong thời gian thực với những người đang phát trực tiếp”, Microsoft nói trên trang Xbox Wire. “Trên hết, công nghệ Beam sẽ được tích hợp vào Windows 10 và Xbox One, nên mọi người đều có thể trở thành một người phát trực tiếp các trò chơi.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào, nhưng trang Xbox Wire thông tin thêm rằng, dịch vụ Beam sẽ hỗ trợ “bất cứ tựa game nào”.

Nếu quan tâm tới dịch vụ livestreaming của Microsoft, ngay bây giờ bạn đã có thể tìm hiểu nó trên trang chủ: https://beam.pro/.

June_6th (Theo PC Gamer)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận