Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Microsoft trình làng ứng dụng LinkedIn hoàn toàn mới cho Windows 10, gửi thông báo trực tiếp cho người dùng và nhiều tính năng khác

GenK | 18/07/2017 12:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa trình làng một ứng dụng LinkedIn hoàn toàn mới cho Windows 10, cho phép mạng xã hội nghề nghiệp này tích hợp sâu hơn vào hệ điều hành thông qua các tính năng như Windows 10 Start Menu, Live Tile có thể ghim và các thông báo Action Center.

Sau khi cài ứng dụng LinkedIn mới trên Windows 10, người dùng sẽ nhận được các thông báo về tin nhắn mới trong hộp thư LinkedIn, cập nhật khi có ai đó xem tiểu sử của bạn, những tin tức đang nổi trong ngành công nghiệp của bạn và những thứ đáng chú ý khác. Đương nhiên là người dùng có thể tùy chỉnh thông báo họ muốn xem qua thẻ Notification trong ứng dụng.

Tháng 12 năm ngoái Microsoft đã hoàn thành thương vụ thâu tóm LinkedIn với mức giá 26,2 tỷ USD và tuyên bố rằng sẽ đưa bản sắc của LinkedIn đến với các ứng dụng phục vụ công việc như Office và Outlook. Nhờ vậy, người dùng có thể soạn thảo và đăng thư xin việc ngay trên Microsoft Word, tích hợp LinkedIn với Active Directory và đưa thông báo của LinkedIn vào Action Center...

Với ứng dụng mới dành cho Windows 10, Microsoft đã thực hiện một trong những lời hứa của mình đó là đưa thông báo của LinkedIn vào Action Center. Với cách gửi thông báo theo thời gian thực, người dùng sẽ cảm thấy LinkedIn như một mạng xã hội hoạt động tích cực chứ không chỉ là nơi mọi người truy cập khi họ muốn thay đổi công việc.

Tại thời điểm Microsoft thâu tóm, LinkedIn có hơn 400 triệu người dùng trên toàn cầu, giữ vị trí mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới. Hồi tháng tư, công ty này tuyên bố rằng lượng người dùng đã tăng lên 500 triệu trên 200 quốc gia toàn cầu.

Hiện ứng dụng LinkedIn dành cho Windows 10 đã có mặt trên Windows Store.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận