Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Một trong những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất dành cho iPhone đang cho tải về miễn phí, nhanh chân lên các iFan

GenK | 14/07/2017 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù camera của iPhone có chất lượng ở mức tốt nhưng đôi lúc bạn vẫn cần tới các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để biến bức tự sướng bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hiện tại, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone đang cho tải về miễn phí. Thông thường, để tải Infltr, bạn sẽ phải bỏ ra 1,99 USD nhưng ứng dụng này sẽ miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

Infltr hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với nhiều filter mà bạn có thể áp dụng trước khi chụp ảnh, quay video cùng vô số hiệu ứng khác. Hơn nữa, bạn còn có thể dùng Infltr để chỉnh sửa Live Photos và GIF với hơn 10 công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi.

Bạn có thể chỉnh từ độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản và dùng công cụ để xoay, làm thẳng và lật ảnh. Infltr cũng cung cấp 17 kiểu crop ảnh khác nhau và có thể lưu filter ưa thích của mình vào bộ sưu tập riêng.

Infltr hứa rằng những hiệu ứng của nó sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh. Do vậy, bức ảnh sau chỉnh sửa vẫn sắc nét như ảnh gốc. Bạn có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa ảnh để thay đổi nếu cần.

Infltr sẽ miễn phí tới hết ngày 15/8 và bạn có thể tải nó về qua Apple Store trên iOS.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận