Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rajani, 38 tuổi, ở Kerala, Kottayam, Ấn Độ, đã trải qua quá trình hóa trị dù cô này không bị ung thư.

Sau khi bị chẩn đoán sai lệch rằng cô mắc ung thư vú, người phụ nữ đen đủi đã được chỉ định hóa trị tại Đại học Y Kottayam.

Theo tờ Times of India, Rajani là trụ cột duy nhất trong gia đình. Quá trình hóa trị vào tháng 3 đã khiến cô rụng sạch tóc, sức khỏe giảm sút và không thể đi làm. Vụ việc này chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi cô khiếu nại với bệnh viện.

Theo Rajani, cô đã đến bệnh viện khám sau khi phát hiện ra khối u ở ngực. Các bác sĩ đã lấy 2 mẫu bệnh phẩm của Rajani, gửi 1 đến phòng thí nghiệm tư nhân gần bệnh viện, 1 đến cơ sở y tế khác của chính phủ.

Sau khi nhận được kết quả sai lệnh từ phòng thí nghiệm tư nhân, các bác sĩ đã cho Rajani điều trị bằng hóa trị. Mãi sau khi quá trình hóa trị đầu tiên được thực hiện, họ mới nhận được báo cáo thứ 2, cho biết không hề có tế bào ung thư ác tính trong khối u.

Cảm thấy hoang mang, Rajani đã đi xét nghiệm thêm 1 lần nữa và kết quả cũng cho thấy cô không bị ung thư. Liệu trình hóa trị thứ 2 đã nhanh chóng bị hủy nhưng Rajani đã rụng sạch tóc, cơ thể cũng suy yếu đi rất nhiều.

Gia đình cô gái này đã rơi vào cảnh khốn cùng do Rajani không thể đi làm tiếp, trên thực tế, cô phải nuôi con gái 8 tuổi cùng cha mẹ già.

Bộ trưởng Y tế Kerala đã ra lệnh điều tra làm rõ vụ việc nói trên.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: lạ, khám phá, Ấn Độ
Có thể bạn quan tâm
Bình luận