Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI chính thức giới thiệu bo mạch chủ nhỏ gọn B150I GAMING PRO và B150I GAMING PRO AC

Noah | 20/11/2015 17:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với kích thước nhỏ gọn thì bộ đôi B150I GAMING PRO (AC) sẽ là bổ sung mới nhất cho đại gia đình Performance GAMING mới nhất của MSI, hướng đến một hệ thống chơi game không chỉ mạnh mẽ và nhiều tính năng mà còn phải đẹp mắt nữa.

Sự khác biệt giữa hai bo mạch chủ mới nhất từ MSI là tính năng giao tiếp không dây đạt chuẩn AC và ngay từ tên gọi thì điều này cũng được thể hiện rất rõ ràng, người dùng tùy vào nhu cầu của mình có thể chọn lựa phiên bản thích hợp nhằm đạt được giá trị kinh tế tốt nhất.

DDR4 Boost

Như tất cả bo mạch chủ sử dụng socket LGA 1151 và hỗ trợ nền tảng Intel Skylake của MSI, B150I GAMING PRO (AC) cũng được trang bị công nghệ DDR4 Boost, mang đến khả năng tương thích và hiệu năng tốt nhất cho các bộ nhớ DDR4 đời mới, đây được xem như bước đột phá cực kỳ ấn tượng của MSI so với đối thủ của mình và được rất nhiều nhà sản xuất bộ nhớ RAM kết hợp nhằm mang đến những sản phẩm tốt hơn cho người dùng.

MSI GAMING LAN

Mang đến chất lượng đường truyền mạng tối ưu nhất cho các game hay nói cách khác là phân bổ băng thông hợp lý nhất để chơi game mượt nhất.

Intel WIFI chuẩn AC hỗ trợ Intel WiDiAudio Boost mang đến cho bạn giao tiếp không dây chuẩn mực với module gắn rời đi kèm trong khi chất lượng âm thanh cũng được nâng tầm bằng các linh kiện nền chuyên dụng dành riêng cho âm thanh.

MSI DPC LACENTY TUNER mang đến cho bạn công cụ tùy chỉnh và tối ưu cực kỳ mạnh mẽ cho hệ thống nhằm đạt được khả năng vận mạnh mượt mà nhất và kinh tế nhất, ứng dụng này người dùng cần cài đặt thêm vào và được tải miễn phí từ website MSI.

MSI GAME BOOST vẫn được trang bị cho hai bo mạch chủ B150I GAMING PRO (AC) mới và người dùng chỉ đơn giản là vào trong hệ thống BIOS để kích hoạt chức năng này mà thôi, hệ thống sau khi khởi động lại sẽ nhanh chóng tăng tốc theo các thiết lập có sẵn từ nhà sản xuất.

Sản phẩm dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 12, thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ các nhà phân phối chính thức của MSI.

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng xem thêm tại link sau: http://www.msi.com/product/motherboard/B150I-GAMING-PRO-AC.html#hero-overview

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận