Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI chính thức ra mắt VGA GTX 980TI GAMING 6G GOLDEN EDITION

Noah | 02/10/2015 15:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đến với phiên bản mới này, dễ hình dung nhất chính là phiên bản hệ thống tản nhiệt Twin Frozr V bằng đồng nguyên khối với bề mặt được phủ một lớp chống oxi hóa, bước cải tiến rất rõ rệt so với phiên bản GTX 970 GAMING 4G Golden trước đây.

Để chào mừng sự thành công của dòng VGA GAMING, MSI chính thức tung ra phiên bản đặc biệt sử dụng GPU GeForce 980Ti mạnh mẽ nhất, phiên bản GTX 980Ti GAMING 6G Golden Edition sẽ là phiên bản giới hạn về số lượng và được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng đồng nguyên chất toàn bộ, mức xung nhịp mặc định tất nhiên cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Đến với phiên bản mới này, dễ hình dung nhất chính là phiên bản hệ thống tản nhiệt Twin Frozr V bằng đồng nguyên khối với bề mặt được phủ một lớp chống oxi hóa, bước cải tiến rất rõ rệt so với phiên bản GTX 970 GAMING 4G Golden trước đây. Và một phụ kiện đặc biệt có thể làm người dùng ngạc nhiên được đặt sẵn bên trong hộp phụ kiện và mỗi người dùng sẽ có khám phá riêng của mình.

Mô tả về công nghệ và hệ thống tản nhiệt MSI TWIN FROZR V

Thiết kế tản nhiệt Twin Frozr V đã và đang rất thành công với việc kích thước nhỏ gọn so với các tản nhiệt khác, hai quạt Torx 10cm được sử dụng cũng như các ống SuperSU truyền dẫn nhiệt nhanh nhất ra các lá đồng nguyên chất, và tất nhiên là công nghệ Zero Frozr cũng sẽ được trang bị nhằm mang đến sự yên tĩnh cần thiết cho toàn hệ thống.

MSI GAMING APP thế hệ mới nhất mang đến cho bạn một công cụ hữu dụng hơn

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Name

GTX 980Ti GAMING 6G Golden Edition

GPU

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti (Maxwell)

Core Clock (Boost/Base) MHz)

1291 / 1190

Memory Speed

7096 MHz

Memory size / type

6GB GDDR5

Cooler

Twin Frozr V

Output

DL-DVI-I / HDMI / DP x 3

Dimensions

277x141x40 mm

 

Thông tin chi tiết: http://www.msi.com/product/vga/GTX-980Ti-GAMING-6G-GOLDEN-EDITION.html

Có thể thấy rất rõ ràng rằng MSI GTX 980Ti GAMING 6G Golden Edition là một phiên bản riêng biệt dành riêng cho những ai ưa thích chất liệu đồng, nhiệt độ và hiệu năng đều đồng loạt được cải thiện so với các phiên bản khác.

Cận cảnh mặt lưng với thiết kế đặc biệt cũng như cận cảnh các ống SuperSU dẫn nhiệt từ GPU ra hệ thống lá đồng.

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận