Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI giới thiệu VGA GEFORCE® GTX 1060 3G, giá hợp lý và đa dạng tính năng

| 29/08/2016 16:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thương hiệu VGA GAMING hàng đầu thế giới chính thức tung ra phiên bản GTX 1060 3G cho riêng mình với các thiết kế rất đặc trưng, mang đến sự đa dạng cho loạt GPU NVIDIA Pascal mới. Dòng GAMING với thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR VI vẫn được duy trì và do đó nhiệt độ hoạt động cũng như hình thức ấn tượng của toàn hệ thống là điều mà người dùng sẽ có được.

MSI GeForce® GTX 1060 GAMING X (Z) 3G sẽ có hình thức tương tự như các đàn anh của mình, đầu tiên là hệ thống tản nhiệt y chang cho đến PCB kích thước đầy đủ, linh kiện chất lượng quân đội. Phiên bản Z như trước đây vẫn là phiên bản hạn chế số lượng với một logo rồng MSI GAMING được trang bị đèn RGB độc đáo ở ngay phần sau của backplate. Các VGA dòng GAMING mới này sẽ được trang bị đến 6 phase cấp nguồn mang đến độ ổn định khi vận hành tối đa cho các GPU GTX 1060 mới.

Thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR VI

MSI TWIN FROZR VI được trang bị quạt TORX 2.0 mang đến sức gió tốt hơn 22% so với thế hệ trước, các ống đồng cũng nhiều và lớn hơn, mang đến khả năng truyền tải nhiệt tốt hơn ra các lá nhôm với sự trợ giúp của Premium Thermal Compound X (kem dẫn nhiệt). Ngoài ra, hình thức bề ngoài cũng được cải tiến đáng kể với phong cách tương phản đen đỏ đặc trưng và hệ thống đèn LED các chi tiết lạ mắt.

ARMOR series

Dòng ARMOR vẫn sẽ trung thành với thiết kế đen trắng đặc trưng, MSI GeForce® GTX 1060 ARMOR 3G sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt ARMOR 2X thay vì TWIN FROZR VI, vẫn là 2 quạt TORX có tính năng Zero Frozr, không quay khi nhiệt độ GPU thấp. Các VGA ARMOR mới này sẽ được trang bị các cổng xuất tín hiệu hình ảnh như sau: 2 HDMI, 2 DiplayPort và 1 DVI.

Các phiên bản khác hấp dẫn hơn về giá thành

Nếu như GAMING series và ARMOR series mang đến các thiết kế rất đặc trưng của mình thì các phiên bản thấp hơn hướng đến tỷ lệ giá thành và hiệu năng tốt hơn hẳn trong khi vẫn đảm bảo được khả năng tản nhiệt và độ tin cậy nhất định, phù hợp hơn cho người dùng tầm trung và các phòng game. Toàn bộ các VGA này vẫn sẽ được trang bị linh kiện chất lượng quân đội với một số thiết kế cải tiến về hình thức, bao gồm cả phiên bản 2 quạt lẫn 1 quạt.

VR với MSI chỉ bằng một nút bấm

Các VGA MSI GeForce® GTX 1060 hoàn toàn dư thừa sức mạnh để mang trải nghiệm VR (thực tế ảo) đến cho bạn, và tất nhiên là các VGA này vẫn có thể cài đặt thêm vào ứng dụng VR Ready của MSI, giúp người dùng tối ưu các thiết lập VR chỉ bằng một nút bấm duy nhất trên phần mềm.

MSI GAMING APP

MSI Gaming App mới hoàn thiện hơn về giao diện và tính năng, mang đến cho người dùng nhiều công cụ hơn để quản lý và trải nghiệm hệ thống hiệu quả hơn, từ việc tối ưu VR cho đến hiệu năng thông qua các điều chỉnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng OSD cũng được cập nhật nhằm tương thích tốt hơn nữa với các game mới, do đó hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất ngay khi có thể nhằm đạt được các trải nghiệm hoàn chỉnh nhất.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận