Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế bo mạch chủ, chính thức tung ra loạt sản phẩm tiếp theo hỗ trợ nền tảng Intel Skylake và GAMING của mình, sử dụng các chipset Intel H170 và B150, sẽ có nhiều model được tung ra vào 3 phân khúc thị trường game thủ đã được giới thiệu từ trước là Enthusiast, Performance và Arsenal GAMING.

Toàn bộ những sản phẩm mới hơn đều được trang bị những tính năng công nghệ giúp chơi game tốt hơn bằng việc tối ưu tốc độc hệ thống, mang đến chất lượng âm thanh cao và cả các tính năng phụ trội như GAMING LAN, Audio Boost 3, USB 3.1 Gen2 và Turbo M.2, hai model đầu tiên ra mắt sẽ là MSI H170A GAMING M3 và B150A GAMING M3.

Kế tiếp sẽ là B150A GAMING PRO với hệ thống đèn RGB độc đáo song hành cùng B150M NIGHT ELF mang đậm chất cá tính khác biệt với cách phối màu PCB và các linh kiện đi kèm, mang đến không chỉ là hiệu năng mà còn cả hình thức bề ngoài cho hệ thống máy tính của game thủ.

Cuối cùng là các model thuộc dòng Arsenal GAMING như B150M MORTAR, B150M BAZOOKA, B150M BAZOOKA D3 có chi phí đầu tư hấp dẫn hơn nhưng vẫn mang đến hiệu năng cao cùng hình thức bề ngoài khác biệt.

Và chi tiết về các tính năng và công nghệ nền tảng sẽ được giới thiệu chi tiết hơn ở phần sau như: Military Class V, DDR4 Boost, GAMING LAN, Audio Boost 3,….

Military Class V

Tiêu chuẩn linh kiện mới nhất đã được cập nhật, thế hệ linh kiện siêu bền chuẩn quân đội thứ 5 đã chính thức ra mắt, MSI đã nâng cấp linh kiện hệ thống máy tính lên một cấp độ bền bỉ cao hơn với các cuộn Titanium cũng như các linh kiện đi kèm của hệ thống phase nguồn.

DDR4 Boost

Bằng việc chuẩn hóa hơn các linh kiện của hệ thống bộ nhớ, DDR4 Boost sẽ mang đến chất lượng giao tiếp tốt hơn, hiệu năng được cải thiện và cả sự ổn định của toàn hệ thống nữa. Một đèn LED đặc biệt để giúp người dùng dễ dàng nhận biết bộ nhớ mình dùng đã được kích hoạt tính năng XMP (Extreme Memory Profile) hay chưa để có thể tối ưu hóa tốc độ bộ nhớ hệ thống dễ dàng hơn.


Audio Boost 3

Với Audio Boost 3, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh Nahimic, chúng tôi đang cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất thông qua việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao. Bằng cách đó, bạn có thể thưởng thức rõ ràng âm thanh và âm nhạc thông qua 8 kênh HD Audio hoặc tai nghe impendence cao cấp.

MSI GAMING LAN

Các Killer E2400 Intelligent Networking Platform mới có tính năng nâng cao Advanced Stream Detect 2.0, được xây dựng để thực hiện kết nối mạng tối đa cho các trò chơi trực tuyến và mang lại chất lượng cao khi streaming. Killer™ LAN tự động nhận biết và tăng tốc băng thông trò chơi trước các truy cập khác để đạt được tốc độ tối đa cho game.


Mystic Light mang đến cho hệ thống một phong cách rất riêng không lẫn vào đâu được bởi MSI mang đến cho bạn khả năng điều chỉnh màu sắc vô hạn, bàn hoàn toàn có thể chọn lựa màu sắc hay hiệu ứng ánh sáng cho riêng minh và nó đơn giản sẽ là phong cách của bạn.

Mỗi trò chơi đòi hỏi những kỹ năng khác nhau, mỗi game thủ tự lựa chọn và tùy biến nhân vật của riêng mình. MSI Performance GAMING cho phép bạn tùy chỉnh tự do máy tính chơi game của bản thân thành bất kì màu nào bạn muốn trong khi vẫn đạt được hiệu suất cao nhất khi chơi game.


 

Gaming Hotkey

Với các cao thủ ép xung thì việc có sẵn phím tắt sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn còn đối với người dùng là game thủ hay người dùng văn phòng thì các phím tắt sẽ cực kỳ hữu dụng trong mọi trường hợp. Nói đơn giản hơn là thay vì phải mua các bàn phím cao cấp để sử dụng tính năng macro thì giờ đây người dùng có thể tận dụng tiện ích đi kèm theo này của MSI để sử dụng các chức năng tương ứng.

Steel Armor giúp mọi thứ đơn giản là cứng cáp hơn.


Các game thủ MOBA phổ biến sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một hệ thống máy tính nền Intel Skylake hơn với dòng Arsenal GAMING từ MSI, điển hình như model MSI B150M BAZOOKA ở hình trên, một phong cách riêng biệt kèm theo những tính năng nổi trội như về chất lượng linh kiện siêu bền thế hệ 5 hay âm thanh cao cấp đều được trang bị sẵn. Ngoài BAZOOKA thì MSI còn có các model khác như MORTAR, TOMAHAWK và GRENADE mang đến nhiều sắc thái khác nhau đối với một hệ thống máy tính, nhiều lựa chọn hơn.

Các mainboard thuộc dòng Arsenal GAMING vẫn sẽ được trang bị chip LAN chất lượng là MSI GAMING LAN với khả năng chống sốc điện lên đến 15KV, âm thanh cao cấp của AUDIO BOOST, VGA ARMOR cho khe cắm tốt hơn và hệ thống đèn LED nền giúp hệ thống lung linh hơn.

Như vậy, hiện tại MSI là hãng đầu tiên trên thế giới mang đến giải pháp toàn diện cho nền tảng Intel Skylake khi công bố gần như đầy đủ các sản phẩm sử dụng các chipset nền Intel Skylake như: Z170/H170 và B150. Mỗi chipset đều có các dòng sản phẩm hướng đến game thủ khác nhau theo ba cấp độ như: Enthusiast GAMING hướng đến game thủ chuyên nghiệp, Performance GAMING hướng đến người dùng cá tính hơn và Arsenal GAMING mang đến một giải pháp hợp lý hài hòa giữa nhiều yếu tố.

Người dùng có thể tìm kiếm mainboard sử dụng cho hệ thống mới của mình thông qua bảng danh sách bên dưới.

Chi tiết hơn về các mainboard mới của MSI GAMING vui lòng truy cập đường link: http://gaming.msi.com/

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận