Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI tiết lộ bo mạch chủ H110 PRO series, giải pháp kinh tế nhất cho nền tảng Intel Skylake

Noah | 28/09/2015 10:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Toàn bộ các bo mạch chủ MSI dòng PRO sử dụng các chipset Intel Z170/H170/B150 và H110 đều hỗ trợ tốt nhất cho các CPU Intel Core thế hệ thứ 6 với tên mã là Skylake, mang đến các lựa chọn thông minh và kinh tế nhất cho các hệ thống máy tính đời mới với các tính năng hay công nghệ hướng đến độ bền, khả năng vận hành ổn định.

MSI, thương hiệu dẫn đầu về công nghệ bo mạch chủ, vừa chính thức công bố loạt bo mạch chủ thuộc dòng PRO mới nhất sử dụng chipset Intel H110. Với kích thước mATX, các bo mạch chủ mới này sẽ hỗ trợ DDR4 hoặc DDR3 dòng L tiết kiệm điện năng mới nhất, các bo mạch chủ mới sử dụng chipset Intel H110 này từ MSI sẽ là lựa chọn kinh tế nhất cho nền tảng Intel Skylake. Toàn bộ các sản phẩm mới này cũng đạt được chứng nhận tương thích Windows 10 WHQL tương tự như các bo mạch chủ dòng PRO khác của MSI, mang đến khả năng vận hành mượt mà, ổn định và bảo mật tốt hơn.

Đối với các phiên bản hỗ trợ DDR4 thì tính năng DDR4 Boost vẫn được duy trì nhằm mang đến sức mạnh bộ nhớ RAM tốt hơn tương tự các dòng mainboard GAMING hay PRO đã được giới thiệu trước đây, về cơ bản DDR4 Boost là một thiết kế tách riêng phần mạch kết nối từ CPU đến RAM, giảm thiểu độ nhiễu và mang đến độ ổn định cao hơn.

Trong khi đó MSI cung cấp thêm một ứng dụng mới là MSI M-Cloud, cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình lên “mây” với giao diện sử dụng thân thiện. Toàn bộ các ứng dụng trong bộ Intel® Small Business Advantage và Small Business Basics đều sẽ được hỗ trợ hoàn toàn, mang đến cho doanh nghiệp hoặc người dùng các hệ thống đáng tin cậy về hiệu năng và các yếu tố khác nữa.

Linh kiện chuẩn Military Class 4 mang đến độ tin cậy cao hơn là những gì đã được biết đến trước đây, và đi kèm luôn là các thiết kế có tính năng bảo vệ cao giúp mọi thứ vận hành ổn định hơn dù môi trường hoạt động khắc nghiệt như phải làm việc liên tục hoặc trong các phòng game. Ngoài ra hệ thống phase nguồn chuẩn ECO mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Tính năng EZ Debug LED mang đến cho người dùng khả năng chuẩn đoán nhanh nhất khi hệ thống gặp sự cố, giúp họ dễ dàng khắc phục hơn, ngoài ra thì các cơ chế bảo vệ về điện năng đều được trang bị đầy đủ cho các linh kiện quan trọng, cuối cùng là VGA Armor với khe cắm PCIe 16x được gia cố chắc chắn hơn.

Mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn với mạch âm thanh riêng biệt và các tụ lọc chuyên dụng.

Về hình ảnh, giao tiếp truyền thống và cơ bản đều được trang bị như DVI hoặc VGA và cả HDMI cũng như Display Port, tùy vào model cụ thể mà giao tiếp hình ảnh có thể khác nhau, với các giao tiếp mới thì việc xem phim 4K UHD là chuyện dễ dàng với chất lượng hình ảnh tốt.

Phiên bản sử dụng DDR3L thực chất không khác biệt quá nhiều về hình thức so với các phiên bản hỗ trợ DDR4, và đây chính là giải pháp giúp bạn tận dụng các thanh RAM cũ nhằm mang đến giải pháp kinh tế hơn cho hệ thống mới.

Toàn bộ các bo mạch chủ MSI dòng PRO sử dụng các chipset Intel Z170/H170/B150 và H110 đều hỗ trợ tốt nhất cho các CPU Intel Core thế hệ thứ 6 với tên mã là Skylake, mang đến các lựa chọn thông minh và kinh tế nhất cho các hệ thống máy tính đời mới với các tính năng hay công nghệ hướng đến độ bền, khả năng vận hành ổn định.

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận