Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI trình làng bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ nền tảng Intel Skylake

BI VI | 02/12/2015 10:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tiền và cứu hành tinh của chúng ta, loạt bo mạch chủ dòng ECO mới từ MSI sẽ giúp các hệ thống máy tính thân thiện với môi trường hơn.

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bo mạch chủ, vừa chính thức ra mắt thế hệ bo mạch chủ ECO thứ hai trên nền tảng các chipset Intel Skylake. Sẽ có 3 model lần lượt là H170M ECO, B150M ECO và H110M ECO dành cho nhiều phân khúc thị trường, tất cả đều dẫn đầu về tiêu chí hiệu suất tiêu thụ điện năng, khả năng tương thích phần cứng.

Các bo mạch chủ dòng ECO mới từ MSI có PCB (bo mạch) được tối ưu và khác biệt so với các phiên bản khác nhằm mang đến hiệu suất tiêu thụ năng lượng tốt hơn cũng như hiệu năng được tối ưu. Bộ ứng dụng trung tâm bao gồm ECO Genie và ECO Center Pro mang đến cho người dùng khả năng điều chỉnh để tối ưu tốt hơn khi cần cũng như theo dõi được toàn bộ tình trạng hoạt động của hệ thống.

Thế hệ thứ hai của bo mạch chủ ECO còn mang đến sức mạnh và sự ổn định về giao tiếp mạng của Intel Gigabit LAN kèm theo khả năng chống sốc điện cho cổng LAN đến 15kv, bảo vệ hệ thống mạng và cả hệ thống máy tính tốt hơn. Toàn bộ các linh kiện và sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, các linh kiện đều thuộc nền tảng Guard Pro và Military Class 4 (chất lượng chuẩn quân đội) và tất nhiên là cả Audio Boost nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn cho nhu cầu giải trí hoặc làm việc.

32 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeDẫn đầu ngành công nghiệp về thiết kế tiết kiệm điện năng

Toàn bộ các bo mạch chủ MSI dòng ECO đều hướng đến hiệu suất tiêu thụ năng lượng, PCB ECO tiêu hao ít điện năng hơn so với các thiết kế truyền thống kèm theo các linh kiện chất lượng cao hơn và quan trọng nhất chính là dùng chính phần cứng để điều chỉnh hay nói cách khác là tối ưu mức tiêu thụ năng lượng.

41 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeHiệu năng tối đa

Dù có khả năng tiết kiệm điện năng rất tuyệt vời nhưng khi cần thì các hệ thống sử dụng bo mạch chủ ECO vẫn sử dụng được 100% hiệu năng có được chứ không như nhiều giải pháp khác là giảm hiệu năng để tiết kiệm điện năng, đây mới chính là điểm khác biệt rõ rệt nhất trong việc tiết kiệm điện năng giữa ECO của MSI với các giải pháp khác.

51 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeTương thích hoàn hảo

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về khả năng tương thích nữa bởi với thiết kế linh hoạt của mình thì các bo mạch chủ dòng ECO thế hệ hai của MSI có khả năng hoạt động với mọi CPU Intel thế hệ 6 bao gồm cả các phiên bản đặc biệt như dòng S hoặc dòng T của Intel. Ngoài ra với công nghệ DDR4 Boost thì vấn đề bộ nhớ hoàn toàn được giải quyết và mang đến hiệu năng vượt trội hơn cho hệ thống.

61 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeTính năng ổn định và đầy đủ

Thế hệ mới nhất của dòng bo mạch chủ ECO đã được cập nhật hàng loạt các tính năng mới nhất theo xu hướng công nghệ, bao gồm DDR4 Boost, Audio Boost, Gigabit LAN từ Intel và nhiều hơn nữa với bộ ứng dụng trung tâm ECO.

71 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeECO GENIE

ECO Genie là giải pháp hoàn toàn mới trong BIOS giúp người dùng tối ưu hệ thống dễ dàng hơn thông qua nhiều cài đặt có sẵn, người dùng chỉ việc chọn loại mình cần mà thôi.

81 MSI chính thức ra mắt bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ Intel SkylakeINTEL® GIGABIT LAN

Intel Gigabit LAN không chỉ mang đến sự ổn định và bảo mật mà còn cả khả năng chống sốc điện mạnh mẽ.

Chi tiết hơn vui lòng tham khảo các link sản phẩm chi tiết cho từng sản phẩm:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận