Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MSI, nhà sản xuất dẫn đầu về công nghệ bo mạch chủ, rất tự hào được giới thiệu về các bo mạch chủ mới trang bị cổng USB 3.1, với tốc độ truyền tải lên đến 10Gb/s thông qua 2 chuẩn kết nối USB. MSI ra mắt 10 model Z97 và X99 mới được trang bị cổng USB 3.1. Các thành viên mới được bổ sung thêm vào dòng sản phẩm bo mạch chủ GAMING là: Z97A GAMING 9 ACK, Z97A GAMING 7, X99A GAMING 9 ACK X99A GAMING 7, tất cả đều được trang bị cổng USB 3.1 Type-A.

Z97A GAMING 6 được thêm vào dòng sản phẩm GAMING hỗ trợ cổng kết nối hoàn toàn mới USB Type-C. Series OC với tông màu đen & vàng cũng được bổ sung thêm 2 bo mạch chủ mới là X99A XPOWER AC và X99A MPOWER. Dòng bo mạch chủ Krait với tông màu đen & trắng cũng được nâng cấp lên USB 3.1 với model mới X99A SLI Krait Edition. Đối với series Classic, MSI giới thiệu các bo mạch chủ được trang bị cổng USB 3.1 là X99A SLI PLUS và X99A RAIDER. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, MSI xin giới thiệu bo mạch chủ AMD đầu tiên trên thế giới hỗ trợ cổng USB 3.1, 990FXA GAMING và 970A SLI Krait Edition.

 

 

 

Bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới được trang bị cổng USB 3.1 Type-C

Đem đến hiệu năng cực nhanh cho cổng USB, lên đến gấp 2 lần so với cổng USB 3.0. Tất cả các bo mạch chủ MSI Z97A và X99A đều được trang bị 2 cổng USB 3.1 Type A, hoàn toàn tương thích ngược với các thiết bị dùng chuẩn USB 3.0 và USB 2.0. Bộ điều khiển ASMedia ASM1352R kết nối Z97/X99 PCH qua băng thông PCI-Express 2.0 x2 để đem đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần USB 3.0, với tốc độ lên đến 10 Gb/s, nhanh hơn kết nối SATA 6 Gb/s thông thường. Việc sao chép các tập tin từ ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa USB sẽ nhanh hơn bao giờ hết!

Z97A GAMING 6, bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới được trang bị cổng USB 3.1 Type-C

Bo mạch chủ mới MSI Z97A GAMING 6 là bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới có cổng USB 3.1 Type-C được tích hợp sẵn trên bo mạch. Với tất cả ưu điểm của USB 3.1 và sự tiện lợi của chuẩn kết nối Type C (đây là chuẩn kết nối cho phép gắn ngược chiều, giúp kết nối các thiết bị dễ dàng hơn, từ đó hạn chế được các phiền toái từ việc gắn thiết bị sai chiều). Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gắn các thiết bị vào cổng USB Type-C ở phía sau máy mà không cần nhìn.

X99A GAMING 9 ACK

Bo mạch chủ này đã vinh dự nhận được giải thưởng quốc tế CES Innovations 2015 Design & Engineering. MSI X99A GAMING 9 ACK là bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới có cổng USB 3.1 tích hợp trên bo mạch. Với khả năng xử lý các hoạt động chơi game qua mạng LAN và chuyển các ứng dụng khác qua Wi-Fi, ACK được trang bị công nghệ Killer DoubleShot Pro, đây thật sự là giải pháp tốt nhất cho việc chơi game trực tuyến. Ngoài ra, bo mạch chủ X99A GAMING 9 ACK được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp như: Turbo M.2, Audio Boost 2, hỗ trợ 4-way SLI và nhiều tính năng khác. Tính năng vượt trội nhất của của X99A GAMING 9 ACK là Streaming Engine, một giải pháp phần cứng chuyên dụng cho việc streaming được tích hợp sẵn trên bo mạch để phục vụ cho nhu cầu truyền hình trực tiếp các phiên chơi game ở độ phân giải 1080p/60Mbps mà không làm ảnh hưởng đến FPS trong trò chơi! Chắc chắn bạn không thể bỏ qua các dòng bo mạch chủ được trang bị cổng USB 3.1 của MSI.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận